Kiều Thanh: Kinh nghiệm đến từ... vũ trường

10:26 13/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Kieu Thanh Kinh nghiem den tu vu truong
Diễn viên Kiều Thanh hiện đang đầu quân cho Nhà hát Kịch Hà Nội.

Đó là kinh nghiệm diễn xuất, Kiều Thanh quả quyết: "Bây giờ nếu được mời vào vai chính trong Gái nhảy, tôi sẵn sàng nhận lời"...

Tôi đã đủ kinh nghiệm để đóng vai "gái nhảy"

Kiều Thanh khẳng định, cô thường đi vũ trường với bạn bè. Đó là một trong những địa chỉ giải trí của cô sau những ngày mệt nhoài trên sàn diễn hay "lăn lộn" ở trường quay. Chính nơi ấy đã tích lũy không ít kinh nghiệm cho các vai diễn đầy tính cách của cô.

Thanh kể, ban đầu cô được đạo diễn Lê Hoàng mời vào vai Hạnh trong phim Gái nhảy (sau này Minh Thư thủ vai) nhưng cô đã xin đổi sang vai nhà báo. Có người chê cô... dại vì đã bỏ lỡ cơ hội. Lúc đó, Thanh mới chỉ là sinh viên chưa hề biết đến vũ trường. "Nếu bây giờ được giao vai Hạnh, tôi sẵn sàng nhận lời vì đã có nhiều kinh nghiệm hơn", Thanh quả quyết.

Lao động nghệ thuật nghiêm túc là câu trả lời công minh nhất

Có lẽ, nhờ kinh nghiệm trong cuộc sống mà Thanh khiêu vũ thành thục và đóng các vai tình tứ rất ngọt trong Khi nắng thu về. Cô quan niệm, diễn viên cần thâm nhập thực tế nhưng phải biết điểm dừng, không thể đóng vai gái giang hồ rồi xông vào ổ điếm, giả làm "gái".

Thanh tâm sự: "Đó không phải là những nảy sinh cho nghề diễn. Những cảnh sex hở hang không phải là mong muốn của tôi. Tuy nhiên, để phục vụ ý đồ nghệ thuật của bộ phim, tôi luôn vào vai tự nhiên để tạo cảm giác thoải mái cho bạn diễn và giúp cảnh quay diễn ra tốt nhất".

"Tôi sẽ xem xét lại những gì đã làm để tránh gây hiểu nhầm, ảnh hưởng đến sự nghiệp. Lao động nghệ thuật nghiêm túc trong thời gian qua và những vai diễn sắp tới của tôi là câu trả lời công minh nhất".

Theo Tiếp Thị Gia Đình

Việt Báo
contentlength: 3986
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..