Không sử dụng tác phẩm âm nhạc không rõ xuất xứ

23:08 02/07/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

“Không sử dụng tác phẩm âm nhạc không ghi rõ nguồn gốc xuất xứ và tác giả”, đó là nội dung chính của văn bản số 132 vừa được Cục Bản quyền tác giả ban hành.

Văn bản ghi rõ: “Để “xác lập trật tự quyền tác giả” và tạo “môi trường thuận lợi cho hội nhập”, Cục Bản quyền tác giả đề nghị Cục Nghệ thuật và biểu diễn, Sở VHTT cần xem xét kỹ trước khi cấp phép sản xuất, biểu diễn, phát sóng các chương trình ca múa nhạc có sử dụng bài hát, bản nhạc ghi không rõ nguồn gốc xuất xứ và tác giả, hoặc ghi chung chung là nhạc nước ngoài, nhạc Hoa, nhạc Thái; dùng nhạc nước ngoài đặt lời Việt rồi tự đứng tên tác giả... Các đài phát thanh, truyền hình không nên phát sóng ca khúc thuộc loại này”.

T.N.V.

Việt Báo
contentlength: 1372
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những điều thú vị mà bạn có thể đã bỏ lỡ trong bom tấn Infinity War
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..