Không còn phim ăn khách nào của George Lucas

10:10 06/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khong con phim an khach nao cua George Lucas

George Lucas vừa mới tiết lộ ông không muốn làm thêm một bộ phim ăn khách nào nữa với lí do không thể tiếp tục sản xuất một bộ phim tốn kém với kinh phí khổng lồ.

Người sáng tạo ra “Chiến tranh giữa các vì sao” đã quyết định tập trung vào phim truyền hình và phim kinh phí thấp thay vì theo đuổi những bộ phim ăn khách với chi phí rất lớn.

Ông nói với một website giải trí lớn: “Chúng tôi không muốn làm phim kinh phí cao nữa mà chuyển sang phim truyền hình. Phim ăn khách chi phí rất lớn và quá mạo hiểm. Cũng với 200 triệu đôla tôi có thể làm được 50 đến 60 bộ phim kéo dài 2 giờ”.

Khong con phim an khach nao cua George Lucas

Nhận xét về những mối nguy hại của việc download phim bất hợp pháp, ông phát biểu: “Tôi không nghĩ rằng mọi người còn giữ thói quen đến rạp chiếu phim. Mọi thứ bây giờ rất sẵn và đó là một cuộc cách mạng lớn của giới truyền thông”.

Khong con phim an khach nao cua George Lucas

Khong con phim an khach nao cua George Lucas

Cảnh trong "Star Wars"

Có lẽ các fan ruột của người đạo diễn tài ba này sẽ buồn khi nghe được tin này. Sẽ không có những bộ phim được dàn dựng hoành tráng, diễn viên hàng đầu Hollywood nhưng các bạn hãy cứ vui lên vì đối với vị đạo diễn này thì một bộ phim kinh phí thấp không có nghĩa là một bộ phim tẻ nhạt. Chúng ta sẽ lại có dịp chứng kiến tài xoay xở của ông.

Cẩm Anh
Việt Báo
contentlength: 5099
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..