Jessica Simpson có bầu?

16:12 24/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Jessica Simpson co bau
Liệu có phải Jessica Simpson đang mang thai?

Có rất nhiều chứng cứ cho rằng cô ca sĩ nóng bỏng Jessica Simpson đang có bầu với người tình - nam ca sĩ John Mayer.

Một người bạn thân của cô ca sĩ tóc vàng này đã tin rằng Jess đang mang thai. Cô này nói với tờ Enquirer: “Những người bạn của Jess đã rất ngạc nhiên khi cho rằng bộ ngực của cô đang ngày càng trở nên đồ sộ và họ cũng có những câu hỏi rằng liệu có phải Jess đang có thai”.

Về phía Jessica Simpson cô vẫn phủ nhận chuyện mang thai, tuy nhiên cô cũng không bàn luận thêm về sự thay đổi của cơ thể mình.

Jessica Simpson co bau
Mayer và Jess có vẻ cũng rất đẹp đôi đấy chứ!

"Ngực cô ấy rõ ràng là to một cách khủng khiếp, và cô ấy thật sự chú ý đến bản thân hơn. Jess không đả động đến bất kỳ một chuyện nào có liên quan đến vấn đề nhạy cảm này, nhưng đối với phụ nữ việc trọng lượng cơ thể lên cân thì không thể mỉm cười chỉ trừ khi họ đang mang thai”, một nguồn bí mật bình luận.

Jessica Simpson hiện đang có quan hệ với nam ca sĩ John Mayer. Người ta cho rằng cái thai trong bụng Jess là của Mayer. Nhưng mối quan hệ giữa hai người có vẻ không được thuận buồm xuôi gió khi tạp chí UScho biết: “Họ chia tay rồi quay lại với nhau hàng chục lần”.

Jessica Simpson co bau
Bộ ngực đồ sộ của Jess là dấu hiện rõ ràng nhất khiến mọi người nghi ngờ cô đang mang thai.

Ngày 18/5 vừa qua, cặp đôi này tuyên bố đường ai nấy đi, nhưng người ta lại bắt gặp hai người cùng nhau xuất hiện tại khách sạn NYC, ngay hai đêm sau đó.

“Đây có thể là phản xạ tự nhiên của anh ấy với sự mâu thuẫn trong tư tưởng về mối quan hệ này”, nhà tâm lý học Yvonne Thomas nói với tạp chí US. Nó luôn làm những người đã từng ly hôn phải đau đớn, nhưng Jessica là người phụ nữ duy nhất có thể giải quyết mối quan hệ của mình như một trò chơi.

Kin Kin
Theo Bosh

Việt Báo
contentlength: 5257
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..