James Brown cuối cùng cũng được chôn cất

09:53 26/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

James Brown cuoi cung cung duoc chon cat

6 đứa con đã trưởng thành của Bố già dòng nhạc Soul cuối cùng cũng đi đến thống nhất với người tình của ông, cô Tomi Rae Hynie, về nơi chôn cất thi thể của huyền thoại âm nhạc này.

Robert Rosen, luật sư đại diện cho Hynie, nói nơi chôn của Brown hiện vẫn còn là bí mật theo như yêu cầu của những người con này. Lễ an táng có thể sẽ diễn ra trong “một vài ngày tới".

Brown qua đời đúng ngày Lễ Giáng Sinh năm ngoái (2006) ở tuổi 73. Thi thể của ông từ đó đến nay vẫn được lưu giữ tại một nơi bí mật. Người ta vẫn thường xuyên mở nắp quan tài vàng và kiểm tra thi thể của ông.

Còn một quan tòa cho biết hôm thứ 3 tuần trước rằng những người được ủy thác đều bị buộc tội không biết cách quản lý và quản lý sai trái những tài sản của Brown. Họ yêu cầu phải có một giám sát viên đặc biệt sẽ theo dõi và xem xét toàn bộ công việc của những người được ủy thác.

James Brown cuoi cung cung duoc chon cat

James (khi còn sống) và người tình

Theo như lời của 6 người con của huyền thoại âm nhạc này khẳng định quyền ủy thác tài sản đã bị sử dụng sai mục đích và không được quản lý chặt chẽ. Họ đã đưa ra lời cảnh báo quan tòa về nguy cơ tài sản bị "thất lạc hoặc biến mất hoặc ăn cắp”.

Quyền ủy thác đó có hiệu lực đối với những tài sản đáng giá nhất của Brown bao gồm bản quyền âm nhạc, nhà cửa. Những thứ này hoàn toàn độc lập với những điều khoản trong di chúc của ông Brown. Di chúc để lại những tài sản cá nhân như áo quần, trang sức, thuyền buồm và ô tô chia đều cho những đứa con của ông.

James Brown cuoi cung cung duoc chon cat

Luật sư Rosen cho biết ông và thân chủ của mình đều hài lòng với bản di chúc. Hiện tại, luật sư cho biết, những đứa con của Brown chưa có bình luận chính thức nào.

Cẩm Anh
Việt Báo
contentlength: 5628
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Không phải Captain America, Bucky sẽ trở thành White Wolf, một siêu anh hùng mới sau Avengers: Infinity War
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..