“Hồi ức về một geisha” gặp rắc rối ở Trung Quốc

09:53 17/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hoi uc ve mot geisha gap rac roi o Trung Quoc

“Hồi ức về một Geisha” được người hâm mộ trên thế giới đón nhận nồng nhiệt. Nhưng bộ phim đã gặp rắc rối về khâu phát hành tại Trung Quốc, đất nước của hai diễn viên chính. Bộ phim đã bị hoãn ngày công chiếu tới tận tháng 3.

Một số phương tiện truyền thông cho rằng những bộ phim không bao gồm “Liên Minh Phim Trung Quốc” (CFGC) sẽ phải đẩy lịch chiếu vào tháng hai. Điều này có nghĩa ngày chiếu “Hồi ức về một geisha” có thể sẽ bị hoãn.

Vương Lý, người phân phối của CFGC nói với tạp chí “Tầm nhìn kinh doanh Trung Quốc” rằng ông đã không nhận được bất cứ thông tin nào về ngày công chiếu bộ phim của các nàng geisha xinh đẹp.

Ông Vương cũng nhấn mạnh trong suốt giữa tháng hai, thời kì của “Ngày lễ tình yêu”, ngôi sao Jason Statham và Matt Shulze trong “Kẻ vận chuyển” sẽ tung hoành trong các rạp tại Trung Quốc chứ không phải “Hồi ức về một Geisha”.

Trương Vệ, thay mặt tạp chí Shenzhen thông báo ông cũng không nhận được bất cứ thông tin nào về sự có mặt của Geisha trên đất Trung Quốc vào tháng hai tới đây. Theo ông, nguyên nhân cho sự trục trặc này là do SARFT đã không chấp thuận việc sớm đưa Geisha đến với khán giả.

Một vài chủ rạp chiếu bóng rất lo ngại khi bộ phim bị hoãn quá lâu. Lúc đó thị trường phim ảnh đã tràn ngập các bản DVD được bày bán công khai. Thậm chí khán giả cũng không còn muốn đến rạp vì họ có thể download bộ phim từ Internet mà không tốn một xu. Vì vậy, rạp có thể bị lỗ vốn.

Hơn nữa, doanh thu của bộ phim từ các quầy bán vé tại Bắc Mỹ đã không nhiều như mong đợi. Sự việc nghiêm trọng này có thể lặp lại ở Trung Hoa đại lục.

Các quan chức của SARFT không có lời bình luận nào về sự chậm trễ này. Chỉ có các chủ rạp chiếu bóng phải suy nghĩ. Khán giả cũng hơi thất vọng một chút nhưng họ có thể sớm theo dõi được bộ phim mà không cần đến rạp.

(Biên dịch)
Việt Báo
contentlength: 5479
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Deadpool mang vé World Cup đến tận nhà để chuộc lỗi với David Beckham
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..