"Hòa nhạc thính phòng tháng bảy"

03:02 05/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Các nghệ sĩ - giảng viên của Nhạc viện TP.HCM như Kim Dũng, Kim Chung (guitar), Mai Ý Nhi (harp), Thu Giang (giọng nữ cao), tốp ca nữ Như Ngọc, Triệu Yên, Ngọc Tuyền, Thanh Nga và tốp nhạc thính phòng sẽ cùng biểu diễn trong chương trình "Hòa nhạc thính phòng tháng bảy".

Chương trình còn có sự góp mặt đặc biệt của hai nghệ sĩ đàn cello Ngô Hoàng Quân (giám đốc Dàn nhạc giao hưởng VN) và Trần Thị Mơ (nghệ sĩ solist cello của Dàn nhạc giao hưởng VN) cùng nghệ sĩ độc tấu kèn oboe Đỗ Kiên Cường (tốt nghiệp cao học âm nhạc tại Mỹ).

Các nghệ sĩ sẽ trình bày những tác phẩm bất hủ của A.Vivaldi, J. - B. Breval, F.Tarrega, P. Romero, J. Strauss, P. I. Tchaikovsky... Hòa nhạc diễn ra vào lúc 20g ngày 7-7 tại khán phòng Nhạc viện TP.HCM (112 Nguyễn Du, Q.1). Vé bán tại nhạc viện.

Q.N.

Việt Báo
contentlength: 1432
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Không phải Captain America, Bucky sẽ trở thành White Wolf, một siêu anh hùng mới sau Avengers: Infinity War
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..