Hoa hậu Mỹ 2006 có thể bị tước vương miện

14:24 15/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tara Conner, Hoa hậu Mỹ 2006 đến từ Kentucky có thể bị tước danh hiệu vì có những hành động không đẹp mắt trong các quán bar ở New York.

Hoa hau My 2006 co the bi tuoc vuong mien
Tara Conner

Theo trang TMZ.com, các nhà tổ chức cuộc thi Hoa hậu Mỹ đang ngồi lại với đại diện kênh NBC (có bản quyền phát sóng cuộc thi Hoa hậu Mỹ) để xem xét lại những hành vi không bình thường của Hoa hậu Tara Conner , đặc biệt là sự cư xử thiếu văn hoá của cô tại các quán bar ở New York thời gian qua. Nếu tất cả những điều tiếng về Tara được chứng thực thì chiếc vương miện Hoa hậu Mỹ sẽ được chuyển sang cho Á hậu 1, Tomiko Nash, người đẹp California.

Tara Conner đăng quang Hoa hậu Mỹ 2006 và giành vị trí thứ 4 trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2006. Việc có tước vương miện Hoa hậu Mỹ của Tara hay không đến giờ vẫn là ẩn số vì Donald Trump, "ông trùm" của Hoa hậu Mỹ và Hoa hậu Hoàn vũ vẫn tuyên bố "không thể nói gì vào lúc này".

Tuy nhiên, Lark-Marie Anton, phát ngôn viên của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ khẳng định cuộc thi Hoa hậu Mỹ là cuộc thi sắc đẹp danh tiếng và người đoạt vương miện phải có lối cư xử phù hợp, hành động uống rượu khi chưa đến tuổi vị thành niên phải bị nghiêm cấm.

Đây không phải là lần đầu tiên ông trùm Donald Trump phải đối mặt với tình huống khó xử như thế này. Năm 2002, Hoa hậu Nga Oxana Fedorova đã giành danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ nhưng cuối cùng vì vi phạm hợp đồng nên vương miện đã được chuyển cho Hoa hậu Panama. Quyết định cuối cùng về Tara Conner sẽ được đưa ra trong tuần tới.

  • H.TTheo UPI, AP
contentlength: 3339
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cảnh báo: Siêu ác nhân Thanos "xé toạc" màn ảnh bước ra đời thực, mọi người bảo trọng!
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..