Hilary Duff: "Brit và Lilo cần có lí do chính đáng hơn"!

16:29 05/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hilary Duff Brit va Lilo can co li do chinh dang hon

"Gái ngoan Hollywood" đã quyết định tấn công vào những tin đồn xung quanh những cô nàng "tụt dốc không phanh" như Britney Spears hay Lindsay Lohan.

Thời gian gần đây, báo chí khắp nơi đều lên tiếng phê phán và chỉ trích những hành động thiếu kiểm soát của những ngôi sao trẻ tuổi này. Nhưng theo "Material Girl", lí do các người đồng nghiệp của cô đưa ra là đang phải chịu quá nhiều áp lực của công chúng và cả ngành công nghiệp giải trí là "không chính đáng"!

Hilary Duff Brit va Lilo can co li do chinh dang hon

Cùng xinh đẹp, cùng nổi tiếng với những vai diễn rất xì tin nhưng Hilary đã đi đúng hướng trong khi Lilo lại chệch đường

Cô ca sĩ kiêm diễn viên 20 tuổi - ngay từ bé đã được mẹ dạy rằng phải ngẩng cao đầu trong mọi tình huống - không hề đồng tình với những cô nàng tiệc tùng ở Hollywood.

Hilary Duff Brit va Lilo can co li do chinh dang hon

Chị em nhà Duff luôn biết chính xác mình muốn gì và phải làm gì - có phải do cách giáo dục của bố mẹ?

Hilary cho biết: "Tôi không nhìn vào họ và nghĩ "đó cũng có thể là mình" bởi vì tôi chính là tôi và tôi không bao giờ rơi vào con đường đó. Tôi biết làm việc trong ngành này gặp rất nhiều khó khăn. Áp lực cũng không nhỏ vì hàng trăm ngàn cặp mắt luôn soi xét, dòm ngó, chăm chăm tìm cơ hội chỉ trích bạn. Nhưng đó không thể là lí do chính đáng cho những hành động như thế này"!

Hilary Duff Brit va Lilo can co li do chinh dang hon

K.U.N.G
Việt Báo
contentlength: 5160
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cảnh báo: Siêu ác nhân Thanos "xé toạc" màn ảnh bước ra đời thực, mọi người bảo trọng!
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..