Hellboy, chuyện ngụ ngôn thời nay

13:09 24/07/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hellboy chuyen ngu ngon thoi nay
Cuối Đệ nhị thế chiến, tại một vùng hẻo lánh ở Xcôtlen, một nhóm lính Mỹ dưới sự hướng dẫn của giáo sư Broom (John Hurt), chuyên viên nghiên cứu các hiện tượng siêu nhiên đã ngăn chặn kịp thời nhóm Đức quốc xã mở cửa địa ngục. Nhấn vào đây dể xem thử đoạn phim.

Dù vậy, với bàn tay của Grigory Rasputin (Karel Roden), cánh cửa của địa ngục cũng đã được mở ra đủ lâu để một sinh vật lọt qua, một sinh vật bé nhỏ tên là Hellboy.

60 năm sau, Hellboy đã trở thành nhân vật chính của huyền thoại. Anh làm việc cho một cơ quan về quốc phòng chống lại các thế lực siêu nhiên…và được cử đi chiến đấu với đủ thứ quái vật siêu nhiên khi chúng xuất hiện. Giúp Hellboy là một người biến đổi gien tên Abe Sapien (Doug Jones & David Hyde Pierce), có thể đọc đủ thứ văn bản và giữ vai trò tổ chức và nghiên cứu cho cơ quan này.

Sau đó, nhiều sự kiện xảy ra cho thấy Rasputin đã trở lại và sẽ mở cánh cổng một lần nữa cho các quái vật tiêu diệt trái đất và chỉ có bàn tay của Hellboy mới làm được điều đó. Anh buộc lòng phải mở cánh cổng địa ngục bởi Rasputin đã đưa linh hồn cô gái phát cháy Liz Sherman (Selma Blair), người mà Hellboy yêu tha thiết qua bên kia cánh cửa địa ngục...

Liz sẽ yêu ai, chàng Thanh tra Myers đẹp trai hay Hellboy, kẻ có nguồn cội là quỷ dữ nhưng đã trở thành người cứu nhân loại từ tình thương yêu và sự cảm hóa của Giáo sư Broom? Đây là một câu chuyện có ý nghĩa…một câu chuyện ngụ ngôn thời nay.

Phim do đạo diễn Guillermo del Toro (từng thành công với các phim Blade II, Mimic, Cronos...) dàn dựng.

HP

Việt Báo
contentlength: 2866
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lần đầu làm diễn viên đóng thế mà bị đập tơi tả
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..