Gretchen Wilson là ai?

15:48 16/11/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Gretchen Wilson la ai
Gretchen Wilson

Ôm guitar trình diễn bài hát "Redneck Woman" tại lễ trao giải American Music Awards ở Los Angeles ngày 14-11-2004 vừa qua là Gretchen Wilson. Đó cũng là chủ nhân giải Nghệ sĩ mới xuất sắc.

Có vẻ như những nỗ lực sau một thời gian dài rốt cuộc đã được đền đáp đối với người nghệ sĩ này. Bởi Gretchen Wilson năm nay đã 31 tuổi - không còn son trẻ gì cho cam...

Tuần lễ vừa qua chắc chắn không thể nào quên trong đời Gretchen Wilson bởi ngoài giải American Music Awards thì cô còn nhận giải thưởng âm nhạc đồng quê Country Music Association (trao ngày 9-11) cũng ở hạng mục Nghệ sĩ mới giỏi nhất (CMA gọi là giải Horizon Award). Hai giải nghệ sĩ mới trong một tuần, rõ là một tài năng mới đã được thừa nhận rộng rãi...

"Tôi có thể hơi thô vụn nhưng tôi là người yêu âm nhạc" - Wilson nói về mình khi trình diễn ca khúc "Cô gái thô vụn". Sinh ra ở một vùng hẻo lánh tên Pocahontas, tương lai của cô xác định ở Nashville - thủ phủ nhạc đồng quê Mỹ - nơi Wilson gặp đôi song ca Big & Rich và được giới thiệu để ký hợp đồng ghi âm cho hãng đĩa Sony. "Here for the Party" - album của Gretchen Wilson đạt hạng bạch kim và lọt vô top album thể loại đồng quê Billboard. 10 ca khúc trong album là những bài hát mà Wilson viết rất chân chất về cuộc sống, gia đình thân thuộc cũng như những kỷ niệm về quê nhà (Pocahontas Proud , When I Think About Cheatin" , Redneck Woman, What Happened,When It Rains

...).

Dưới đây là một đoạn ca từ trong Redneck Woman - một bài hát giai điệu có nhịp đi khá cuốn hút mà bạn có thể nghe từ website www.gretchenwilson.com : "I"m a redneck woman/ I ain"t no high class broad/ I"m just a product of my raising/ I say, "hey y"all" and "yee-haw"/ and I keep my Christmas lights on/ on my front porch all year long/ and I know all the words to every Tanya Tucker song/ so here"s to all my sisters out there keeping it country/ let me get a big "hell yeah" from the redneck girls like me, hell yeah..."

TR.N.

Việt Báo
contentlength: 3480
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lần đầu làm diễn viên đóng thế mà bị đập tơi tả
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..