Giải thưởng MTV Asia award đổi tên

14:01 17/01/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Giai thuong MTV Asia award doi ten
Christina Aguilera

Giải thưởng thường niên MTV Asia award dự kiến tổ chức tại Thái Lan sắp tới sẽ đổi tên thành MTV Asia Aid, tức là giải thưởng MTV châu Á cứu trợ. Mục đích của việc đổi tên này là nhằm gây quỹ ủng hộ các nạn nhân sóng thần tại khu vực châu Á.

Đây cũng là hành động hết sức hợp lý của MTV toàn cầu nói chung, bởi lẽ trong tổng số 1 tỉ khán giả MTV có tới 450 triệu người châu Á. Được biết, ca sĩ Christina Aguilera sẽ dẫn chương trình này, đồng thời công chúa R&B Nhật Bản Namie Amuro và ban nhạc Rock Maroon 5 cũng đã có tên trong danh sách các nghệ sĩ trình diễn. Giải thưởng được tổ chức vào ngày 3/2/2005, tức là sớm 2 ngày so với dự kiến trước đây.

(Theo VCTV)

contentlength: 2031
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Trấn Thành bắt tay Hương Giang cover vụ lùm xùm 'cô giáo chửi học viên' giống xuất sắc
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..