“Giai điệu vàng” bị ghẻ lạnh vì Châu Kiệt Luân

06:39 09/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Giai dieu vang bi ghe lanh vi Chau Kiet Luan

“Giai điệu vàng” một trong những giải thưởng âm nhạc quan trọng của Đài Loan đã bị rất nhiều fan ghẻ lạnh vì Châu Kiệt Luân.

Anh chàng ca sĩ rắc rối này không rỗi rãi đến mức tuyên truyền những tư tưởng “Phản giai điệu vàng”. Chỉ đơn giản chính người hâm mộ họ Châu đã đồng lòng ngoảnh mặt đi với giải thưởng cao quý. Chắc chắn nhiều chiếc ti vi sẽ bị tắt một cách không thương tiếc khi lễ trao giải này diễn ra. Lý do đơn giản là Châu Kiệt Luân không nhận được bất cứ để cử nào dù nhỏ nhất.

Khi nhận được thông tin không mấy vui vẻ này, Châu Kiệt Luân đã làm ra vẻ bất cần và luôn xuất hiện với bề ngoài mạnh mẽ. Châu phát biểu rằng anh cảm thấy hạnh phúc hơn khi người có tên trong danh sách là Nan Quan Ma Ma chứ không phải là anh.

Nhưng những người hâm mộ của Châu Kiệt Luân không nghĩ như vậy. Và họ cũng chẳng có lý do gì che dấu thái độ của mình. Ngày hôm qua, sau khi những đề cử được thông báo mà không có tên Châu Kiệt Luân, nhiều ngưòi đã phẫn nỗ về sự bất công của website Alfa Record. Một số người khác tỏ thái độ mạnh mẽ hơn. Họ nói chắc như đinh đóng cột rằng sẽ không thèm nghía đến Giải Giai điệu vàng thêm lần nào nữa.

Mặc dù gặp những phản ứng dữ dội từ phía người hâm mộ nhưng công ty Alfa Record giải thích: “Điều này cũng thường thôi. Cộng với việc Nan Quan Ma Ma được đề cử, chúng tôi thực sự hạnh phúc”.

Năm ngoái Châu Kiệt Luân những album đã phát hành “November Chopin”, “Hair Like Snow” được để cử cho giải “Ca từ hay nhất”. Và ca khúc “Blue Hurricane” do Fang Wen Shan viết lời cũng nhận được giải “Nốt nhạc”.

Và không ai có thể phủ nhận được năm qua không phải ai khác chính Châu Kiệt Luân đã làm nóng cả thị trường âm nhạc châu Á. Sức nóng của Bi Rain cũng chỉ ngang ngửa với chàng ca sĩ Đài Loan này thôi. Châu Kiệt Luân không nhận được để cử nào kể ra cũng thật đáng tiếc. Không hiểu sao Alfa Record lại có thể quên được một tài năng lớn đến như vậy.

Giai dieu vang bi ghe lanh vi Chau Kiet Luan

Giai dieu vang bi ghe lanh vi Chau Kiet Luan

(Biên dịch)
Việt Báo
contentlength: 5932
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..