Giải Mai Vàng 2007: Tám MC của đêm trao giải nói gì?

11:35 04/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Giai Mai Vang 2007 Tam MC cua dem trao giai noi gi
Mc Thanh Bạch

Lần đầu tiên lễ trao Giải Mai Vàng có đến 8 nghệ sĩ với vai trò là người dẫn chương trình: Đó là Quế Trân, Quyền Linh, Johnny Trí Nguyễn, Trương Ngọc Ánh, Thanh Bạch, Ngọc Khánh, Hà Anh Tuấn và Hồng Nhung.

MC THANH BẠCH: Khán giả sẽ bất ngờ

Tôi rất vui được làm việc chung với đạo diễn Phạm Hoàng Nam, người có nhiều thành công trong lĩnh vực điện ảnh. Qua thống nhất trên kịch bản với sự phân định rõ vai trò, trách nhiệm của từng khâu, tôi nhận thấy lễ trao Giải Mai Vàng năm nay tại Nhà hát Hòa Bình được thiết kế rất hấp dẫn. Ngôn ngữ điện ảnh là thế mạnh của Phạm Hoàng Nam nên anh đưa vào rất hợp lý. Tôi và hoa hậu Ngọc Khánh đã quay phần vidéo clip rất sinh động, ở đó tôi đóng vai đạo diễn còn Ngọc Khánh là một diễn viên. Chỉ bật mí như thế thôi vì còn để khán giả bất ngờ nữa chứ. Điều tôi muốn nói là tất cả những nghệ sĩ, ca sĩ có tên trong danh sách đề cử sẽ vinh dự vì có mặt trong một đêm tôn vinh thành quả lao động nghệ thuật của họ sau một năm lao động.

HOA HẬU NGỌC KHÁNH: Lễ trao giải sẽ thật lộng lẫy, hoành tráng

Giai Mai Vang 2007 Tam MC cua dem trao giai noi gi

Nhiều năm qua Giải Mai Vàng đã là một hoạt động văn hóa mang ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với văn nghệ sĩ và bạn đọc. Khánh cũng nhận thấy mỗi năm cách tổ chức của giải đã đạt đến độ chuẩn cần thiết để tôn vinh lao động nghệ thuật sau một năm phấn đấu của nghệ sĩ. Dù đã tham gia nhiều chương trình trao giải với vai trò MC, nhưng năm nay Khánh cảm thấy hồi hộp và có nhiều áp lực từ công việc. Phải cố gắng vượt qua vì bên cạnh còn có anh Thanh Bạch - một MC chuyên nghiệp rất duyên dáng. Khánh được làm việc với một ê-kíp đạo diễn, kỹ thuật rất chuyên nghiệp. Khánh tin rằng chương trình lễ trao giải năm nay sẽ thật sự lộng lẫy, hoành tráng và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng công chúng.

NGHỆ SĨ QUẾ TRÂN: Mai Vàng luôn trân trọng cải lương

Giai Mai Vang 2007 Tam MC cua dem trao giai noi gi

Dù chỉ làm MC mảng sân khấu nhưng Trân cảm thấy rất vui và nôn nóng. Vì qua phần trình bày ý đồ dàn dựng của đạo diễn Phạm Hoàng Nam, Trân đã nhìn được vẻ trang trọng của chương trình. Mỗi năm, Giải Mai Vàng đều dành phần trang trọng nhất để giới thiệu với công chúng vẻ đẹp của bức tranh cải lương dân tộc.

MC QUYỀN LINH: Tổ chức đêm trao giải rất chuyên nghiệp

Giai Mai Vang 2007 Tam MC cua dem trao giai noi gi

Năm nay Quyền Linh được mời làm MC cùng với Quế Trân giới thiệu cho phần trao giải về lĩnh vực sân khấu. Đối với Linh, Giải Mai Vàng đã là một người bạn thân thiết. Năm nay vui nhất là Linh được tham gia gần như suốt 11 đêm diễn chương trình Tiền Mai Vàng, đưa văn nghệ đến với công nhân lao động tại các khu chế xuất, khu công nghiệp. Qua trao đổi với đạo diễn Phạm Hoàng Nam, Linh thấy sự chuẩn bị của ê-kíp tổ chức đêm trao giải năm nay rất chuyên nghiệp. Từ cách ra sân khấu, giới thiệu tiết mục và giao lưu với người đoạt giải đã cho thấy sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho đêm trao giải long trọng tại Nhà hát Hòa Bình. Linh nôn nao chờ đón sự xuất hiện trong đêm trao Giải Mai Vàng 2007 để được chung vui với những người được giải cũng như giao lưu với anh chị em đồng nghiệp.

CA SĨ HỒNG NHUNG: Một Hồng Nhung hoàn toàn khác

Giai Mai Vang 2007 Tam MC cua dem trao giai noi gi

Dù là một ca sĩ chuyên nghiệp nhưng tôi chỉ là một người dẫn chương trình nghiệp dư. Sự thân tình giữa Hồng Nhung và Báo Người Lao Động là lý do duy nhất khiến tôi quyết định nhận một công việc rất khó và mới mẻ này. Dù sao, khi biết người tung hứng cùng tôi trong vai trò MC là ca sĩ Hà Anh Tuấn tôi cũng yên tâm phần nào. Bởi, chúng tôi đã có một thời gian dài quen nhau nên tôi tin rằng chúng tôi sẽ có thể phối hợp nhịp nhàng. Với vai trò mới này, khán giả tham dự chương trình sẽ thấy một Hồng Nhung hoàn toàn khác. Nếu như tôi chỉn chu, cẩn trọng bao nhiêu trong vai trò ca sĩ thì khi làm một người dẫn chương trình, tôi sẽ mang đến cho khán giả một không khí thật thoải mái, thậm chí hơi hài hước để tất cả mọi người có mặt trong lễ trao Giải Mai Vàng 2007 thật gần gũi.

CA SĨ HÀ ANH TUẤN: Cơ hội khám phá mình

Giai Mai Vang 2007 Tam MC cua dem trao giai noi gi

Cảm giác của tôi lúc này là hồi hộp và cực kỳ thú vị. Bởi chưa bao giờ tôi đảm nhận vai trò của một MC, đặc biệt MC của một buổi lễ trao giải lớn như Giải Mai Vàng. Bản thân tôi thích mạo hiểm và đây chính là cơ hội quý báu để tôi khám phá mình. Thú vị hơn nữa là bạn đồng diễn của tôi lại là ca sĩ Hồng Nhung, một người tôi rất yêu mến và ngưỡng mộ. Vì vậy, điều mà tôi mong mỏi nhất lúc này là tôi sẽ không bị nói lắp. Nói thế thôi, thực ra tôi cũng đã có một vài chuẩn bị cho công việc của mình. Tôi xem lại những chương trình trao giải quốc tế và đúc kết một vài kinh nghiệm. Đó là phải tạo được một không khí thật sang trọng (đúng với tính chất một buổi lễ trao giải) nhưng cũng thật thoải mái.

DIỄN VIÊN TRƯƠNG NGỌC ÁNH: Vô cùng hứng thú

Giai Mai Vang 2007 Tam MC cua dem trao giai noi gi

Đã làm MC cho nhiều chương trình trong đó có cả lễ trao Giải Mai Vàng những năm trước nhưng với lễ trao Giải Mai Vàng năm nay khi được ban tổ chức mời tham dự với tư cách là MC phần trao giải lĩnh vực Điện ảnh - truyền hình, tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc, nhất là khi tên mình cũng có trong danh sách ứng cử viên của hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh-phim truyền hình. Càng thú vị hơn khi tôi được biết sự xuất hiện của mình trên sân khấu sẽ được đạo diễn Phạm Hoàng Nam dàn dựng riêng với một ý đồ khá lạ. Điều đó tăng thêm sự hứng thú cho tôi.

DIỄN VIÊN JOHNNY TRÍ NGUYỄN: Hơi khớp

Giai Mai Vang 2007 Tam MC cua dem trao giai noi gi

Trước đây Trí đã có lần làm MC cho một chương trình của kênh âm nhạc MTV châu Á nhưng vì MTV là dành cho giới trẻ nên MC có thể ăn nói cởi mở, thoải mái. Còn lần này được mời làm MC phần trao giải lĩnh vực Điện ảnh-truyền hình của lễ trao Giải Mai Vàng hẳn hoi. Đây là một buổi lễ mang tính trang trọng đòi hỏi MC cũng phải ăn nói chững chạc hơn nên Trí cũng thấy hơi khớp nhưng rất vui. Trí sẽ cố gắng hết sức.

Lễ trao Giải Mai Vàng 2007 còn 7 ngày

Kết quả Giải Mai Vàng 2007 sẽ được công bố trong đêm trao giải diễn ra vào ngày 11-1- 2008, tại Nhà hát Hòa Bình (TPHCM)

Vòng bầu chọn Giải Mai Vàng 2007 đã kết thúc vào cuối ngày 30-12. Ban Tổ chức đang tiến hành kiểm phiếu đợt cuối cùng. Kết quả Giải Mai Vàng 2007 được quyết định bởi số phiếu của bạn đọc bầu chọn. Nghệ sĩ nào có số phiếu bầu chọn hợp lệ cao nhất sẽ đoạt giải. Báo Người Lao Động và Ban Tổ chức Giải Mai Vàng 2007 quyết định thành lập Ban Giám sát kết quả phiếu bầu chọn, gồm thành viên đại diện Ban Biên tập Báo Người Lao Động, đại diện Ban Thanh tra nhân dân cơ quan Báo Người Lao Động, đại diện Phòng Quản lý nghệ thuật Sở VHTT TPHCM, chuyên viên tin học Công ty FPT, để giám sát việc kiểm phiếu theo đúng thể lệ vòng bầu chọn.

Lễ trao Giải Mai Vàng 2007 được Đài Truyền hình TPHCM truyền hình trực tiếp trên HTV9 lúc 20 giờ 30 phút và được nối sóng trực tiếp trên các đài: Đồng Nai, Bình Dương, Vĩnh Long, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Tây, VTC...

Ban Tổ Chức

(Theo Người Lao Động)
Việt Báo
contentlength: 14829
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..