George Michael đâm xe rồi bỏ chạy

08:44 18/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

George Michael dam xe roi bo chay

Sau sự cố sử dụng ma tuý, George Michael đã hứa với công chúng là sẽ tu tỉnh và cố gắng tránh xa các điều thị phi nhưng anh chàng này nhanh chóng nuốt lời khi đâm xe rồi bỏ chạy.

Chàng ca sĩ người Anh George Michael đã tông vào ba chiếc xe khác khi đang lái chiếc xe 4x4 của mình vào sáng sớm hôm chủ nhật tuần trước tại Luân Đôn. George Michael cố gắng đi tới bãi đỗ xe và vô tình gây tai nạn đáng tiếc này. Đáng trách ở chỗ George Michael nhanh chóng lủi mất chứ nhất định không ở lại giải quyết hậu quả. Tuy nhiên lúc này sự nổi tiếng đã hại anh. Những người có mặt không ai không biết George Michael vì anh quá nổi tiếng. Đáng buồn hơn họ sẵn sàng làm chứng.

Và tin tức này nhanh chóng lan đi khắp nơi vì tạp chí Monday Daily Mirror sớm đánh hơi được sự việc. Họ tức tốc liên lạc với các nhân chứng nặc danh của vụ tai nạn.

Cảnh sát xác nhận rằng ba chiếc xe đang đậu đó đã bị tông mạnh và chiếc xe 4x4 đã được tìm thấy. Nhưng họ cũng đặc biệt lưu ý rằng lời khai của các nhân chứng về tay lái xe gây tai nạn không khớp nhau.

Những nhân chứng khăng khăng khẳng định với Mirror rằng đó không thể là ai khác ngoài George Michael. Cảnh sát kết luận như vậy là bao biện cho chàng ca sĩ này.

Cũng theo Mirror, người đại diện của George Michael tìm đến ba chủ nhân của những chiếc xe để thương lượng và sẵn sàng đền bù.

Mọi người cho rằng chàng ca sĩ tai tiếng này đã bắt đầu biết điều hơn. Làm sao mà anh có thể trốn chạy mãi khi sự thể đã rõ ràng như vậy.

(Biên dịch)
Việt Báo
contentlength: 4854
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Trấn Thành bắt tay Hương Giang cover vụ lùm xùm 'cô giáo chửi học viên' giống xuất sắc
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..