Em gái Britney Spears là nạn nhân của hành vi hiếp dâm!?

16:27 22/02/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Jamie Lynn là diễn viên ngôi sao của “Zoey 101”

Bà bầu 16 tuổi Jamie Lynn, cô em gái út của công chúa pop Britney Spears từng thừa nhận với OK! bạn trai Casey Aldridge chính là cha đẻ của đứa bé mà cô đang mang trong mình.

Nhưng vấn đề người ta đặt ra là rất có thể Aldridge sẽ bị buộc tội giao cấu với trẻ vị thành niên vì anh này đã bước sang tuổi 19, trong khi Jamie mới 16 tuổi thời kỳ hai người quan hệ với nhau.

Theo pháp luật Mỹ, hành vi của Aldridge có cấu thành tội phạm hay không còn phụ thuộc vào pháp luật của các bang. Nếu đứa bé được hình thành từ bang California , nơi Jamie tham gia đóng phim “Zoey 101” cho Nickelodeon thì nghiễm nhiên Aldridge sẽ bị buộc tội hiếp dâm Jamie, vì lúc đó cặp đôi có điều kiện cặp kè bên nhau thường xuyên.

Luật California quy định mức độ nặng nhẹ của tội phụ thuộc vào tuổi của đối tượng liên quan, nếu Aldridge dưới 19 tuổi, mức án sẽ rất nhẹ, chỉ khoảng một năm tù.

Trong khi theo luật bang Louisiana, nơi Spears dự định sẽ sinh con lại quy định nếu Aldridge 18 tuổi, anh này hoàn toàn vô tội, nhưng nếu không may đã bước sang tuổi 19 mức án có thể lên tới 10 năm tù hoặc lao động khổ sai.

Bang Mississippi quê nhà của Aldridge lại quy định, tội phạm hiếp dâm chỉ được xác định khi một người có giao cấu với trẻ em dưới 15 tuổi.

Như vậy luật mỗi bang xác định mỗi khác tội danh hiếp dâm nên hiện tại người ta cũng chưa thể xác định được liệu Jamie có phải là nạn nhân của một vụ hiếp dâm tuổi thành niên hay không.

Gần đây lại có một thông tin giật gân khác, chính Jamie lại cho rằng mình không chắc ai là cha đẻ của đứa bé, vì bản thân đã từng có quan hệ tình dục với nhiều người. Nhiều người cho rằng có lẽ đó chỉ là những lời đồn thổi xấu xa của những kẻ chuyên ghen ghét với cô nàng Spears nổi tiếng này. Nhưng tin đồn lại bắt nguồn từ những người thân quanh Britney. Thực hư thế nào chưa rõ, chỉ biết rằng các bậc phụ huynh lại được một phen lo cuống cuồng vì e sợ lối sống buông thả của cô diễn viên tuổi teen sẽ ảnh hưởng đến con em mình.

Hoàng Bách (Theo MSNBC)

Việt Báo
contentlength: 5420
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..