Elton John bán nến?

10:24 10/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Elton John ban nen

Elton John thuộc tuýp người thích bán đồ. Cách đây mấy tháng ông bán cả tủ quần áo và bây giờ lại đến những cây nến lung linh, giàu tính nhân ái.

Elton John đã từng ca ngợi Marilyn Monroe và công nương Diana trong hai phiên bản của ca khúc huyền thoại “Ngọn nến trong gió” (Candle in the Wind). Những ngọn nến đó đã khiến danh tiếng của Elton đã nổi lại càng nổi hơn. Và còn một vấn đề tế nhị nữa mà ai cũng tò mò muốn biết. Đó là thành công về doanh thu. “Candle in the Wind” của cả hai phiên bản đều bán chạy như tôm tươi đến nỗi chỉ riêng ca khúc này, những ngọn nến đã mang lại cho huyền thoại âm nhạc một gia sản kếch xù.

Elton John ban nen

Elton John ban nen

Elton John ban nen

Và số tiền đó dành riêng cho Elton John. Nhưng đến ngày hôm nay, chàng ca sĩ có tấm lòng nhân ái muốn những chiếc nến sẽ toả sáng trong tình yêu thương và lòng nhân ái. Niềm đam mê đó rực cháy trong kế hoạch sắp tới của ông. Đó là giúp đỡ những bệnh nhân AIDS. Nếu lần trước Elton bán quần áo thì bây giờ ông bán nến. “Ngọn nến trong đêm” một lần nữa lại cháy sáng mở đường cho những người cùng cực.

Elton John bắt đầu cộng tác cùng Bath & Body Works bán nến và những sản phẩm nước hoa khác. Loại nước hoa này được công chúng quê nhà đón nhận. Nó đem lại lợi nhuận cho Quỹ AIDS Elton John.

Elton John ban nen

Harry Slatkin, chủ tịch của công ty mẹ Bath & Body Works đồng thời là bạn Elton John đã biểu dương lòng nhân ái và sự nhiệt tình của chàng ca sĩ này trong công việc vì bệnh nhân AIDS cũng như thúc đẩy sản xuất sản phẩm. Ông nói: “Ông ấy có niềm đam mê những chiếc nến. Ông ấy là một người đàn ông nhân ái”.

Và người đại diện của Elton John xác nhận thông tin này. Vậy là có lẽ suốt cuộc đời này Elton John sẽ gắn liền với hình ảnh chiếc nến. Thật hợp lý khi gọi ông là “Ca sĩ của những cây nến”.

Elton John ban nen

BV- (Biên dịch)
Việt Báo
contentlength: 5931
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Em gái MC Diệp Chi bổ sung 'Chạm đáy nỗi đau' vào bộ sưu tập cover khủng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..