Dung Tổ Nhi: Ngôi sao có tấm lòng nhân ái

18:40 19/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dung To Nhi Ngoi sao co tam long nhan ai
Dung Tổ Nhi và bác sĩ Liao Jia Jie, một trong những ủy viên của chương trình “Hepatitis Free Generation”.

Nữ ca sỹ thần tượng của Hồng Kông Dung Tổ Nhi vừa được mời là người phát ngôn cho phong trào vận động chống lại bệnh viêm gan mang tên “Hepatitis Free Generation” do tổ chức nghiên cứu bệnh viêm gan Cheng Si Yuan (hợp tác giữa Trung Quốc và quốc tế) thực hiện.

Cuộc vận động nhằm mục đích kêu gọi các nguồn tài trợ nhằm giúp đỡ những đứa trẻ vừa mới chào đời ở Trung Quốc được tiêm chủng phòng chống viêm gan.

Chương trình này đã khá thành công khi hơn 200.000 trẻ sơ sinh đã được tiêm chủng vào tháng 11/2001. Chương trình sẽ tiếp tục được mở rộng đến các khu vực khác ở phía Bắc Trung Quốc.

Tổ chức nghiên cứu bệnh viêm gan Cheng Si Yuan (hợp tác giữa Trung Quốc và quốc tế) là một tổ chức từ thiện độc lập do ông Cheng Si Yuan, nguyên phó chủ tịch của hội đồng nhân dân quốc gia, thành lập vào năm 1998.

Tổ chức là nơi tập hợp những chuyên gia hàng đầu về bệnh viêm gan của Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan và nhiều nơi khác trên thế giới nhằm trao đổi kiến thức về căn bệnh này, và tìm cách trao đổi những kinh nghiệm nhằm phòng bệnh, chẩn đoán cũng như điều trị bệnh viêm gan.

Châu Sa

Theo CRI

Việt Báo
contentlength: 3257
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Em gái MC Diệp Chi bổ sung 'Chạm đáy nỗi đau' vào bộ sưu tập cover khủng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..