Donald Trump đòi 5 tỉ USD vì bị châm chích

10:47 21/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tức máu vì bị châm chích, ông trùm Donald Trump đã lôi tay nhà báo của tờ New York Times và tập đoàn sách Time Warner ra Tòa kiện đòi 5 tỉ USD bồi thường.

Donald Trump doi 5 ti USD vi bi cham chich
Bìa cuốn sách "TrumpNation: The Art of Being the Donald" của Timothy L. O"Brien

Tay nhà báo kiêm văn sỹ nổi tiếng của tờ Thời báo New York, Timothy L. O"Brien vừa tung ra một cuốn sách có nhan đề "TrumpNation: The Art of Being the Donald" và trong đó có 1 chi tiết làm ông trùm Donald Trump nổi điên "thật sự Donald chưa phải là tỉ phú. Tất cả các mạng lưới công ty của ông ta cộng lại cũng chỉ giá trị cỡ từ 150 triệu đến 250 triệu USD".

Đây là một cú sốc vì từ trước đến nay, ai cũng biết Donald là một tỉ phú cỡ bự. Tài sản của ông trải dài từ bất động sản đến các kênh truyền hình đa quốc gia. Hơn thế, tiếng nói của ông có quyền lực ghê gớm, có thể gây ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán. Donald nổi tiếng là tay mưu mô với các hợp đồng kinh tế, chuyển bại thành thắng một cách ngoạn mục trong chớp mắt.

Vì thế, Donald quyết định đệ đơn lên Tòa án tối cao kiện nhà báo Timothy L. O"Brien cùng Tập đoàn xuất bản và phân phối sách Time Warner Book ra tòa. Cái giá của sự lăng nhục ấy là... 5 tỉ USD.

Donald Trump quyết định kiện đến cùng vì ngoài sự sỉ nhục thì cuốn sách ấy còn làm ông mất đi nhiều hợp đồng làm ăn quan trọng. 5 tỉ USD là cái giá hoàn toàn vừa phải và để cho mọi người thấy những vụ làm ăn thật sự của ông có giá tới mấy con số không.

Quan tòa Faustino J. Fernandez-Vina tuyên bố vụ xử này sẽ diễn ra vào năm tới vì đã tập hợp đủ các yếu tố cần thiết.

  • A.T (Theo Inquirer)

Việt Báo
contentlength: 3336
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những điều thú vị mà bạn có thể đã bỏ lỡ trong bom tấn Infinity War
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..