Doanh số tiêu thụ đĩa tăng vọt sau khi tác giả qua đời

20:43 18/09/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Doanh so tieu thu dia tang vot sau khi tac gia qua doi
Warren Zevon
Đó là trường hợp của ca sĩ kiêm nhà sáng tác Warren Zevon và huyền thoại nhạc đồng quê Johnny Cash . Album cuối đời The wind của Zevon từ hạng 28 nhảy lên 12, trong khi American IV: The man comes around của Cash từ 72 lên 22 trong bảng xếp hạng Mỹ.

Zevon, nổi tiếng cuối thập niên 1970 nhờ các sáng tác vui nhộn như We"re wolves of London, Excitable boy, qua đời ở tuổi 56 vào ngày 7-9-2003 vì ung thư phổi; còn Cash, 71 tuổi , một tượng đài nhạc đồng quê lão luyện suốt thập niên 1950 tới nay, qua đời vì bệnh tiểu đường ngày 12-9.

M.LÂM

Việt Báo
contentlength: 1749
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..