Đỗ Hoàng Diệu muốn khởi kiện một tờ báo!

15:10 29/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Do Hoang Dieu muon khoi kien mot to bao
Đỗ Hoàng Diệu - tác giả của "Bóng đè"

Hiện, Đỗ Hoàng Diệu đang ở Mỹ đợi ngày sinh em bé. Ngày 26/5 vừa qua, trong lúc theo dõi thông tin trên một số báo mạng, Đỗ Hoàng Diệu đã đọc bài viết “Gia vị… sex”. Theo Đỗ Hoàng Diệu, bài viết đưa tin về “Bóng đè” của cô không chính xác!

Ngay khi đọc được những thông tin trong bài Gia vị… sex, Đỗ Hoàng Diệu cho biết, cùng trên một tờ báo, ngày 25/5 có đưa một bài trong đó có câu “Bóng đè đầu tiên tưởng như không thể xuất bản vì nội dung của các truyện trong tập sách khá “sốc”… Tác giả đã phải làm việc với NXB rất nhiều lần, đã phải lựa chọn và bỏ ra ba truyện ngắn tạm gọi là “nặng đô”.

Ngày 26/5 cùng trên tờ báo đó lại đăng một bài có đoạn: “Một chủ nhà sách tư nhân cho hay, khi Bóng đè của Đỗ Hoàng Diệu còn ở dạng bản thảo, nó rất “sạch sẽ”. Nhưng khi đến tay NXB, ngay lập tức nó được “bật đèn xanh” bằng cách thêm vào những “gia vị” sex hết sức đậm đà như một yếu tố tạo nên sự ép-phê cho cuốn sách….”.

Chẳng lẽ, NXB Đà Nẵng đã cố gắng thuyết phục Đỗ Hoàng Diệu để ra ba truyện ngắn vì nó quá “nặng đô” rồi sau đó lại “bật đèn xanh” để Diệu thêm gia vị sex vào hòng câu khách?”.

Tác giả của Bóng đè rất bức xúc về những thông tin trên. Cô khẳng định “Tôi sẽ kiện tác giả và tờ báo đó, bởi chúng hoàn toàn là những lời bịa đặt!”.

L.L

Việt Báo
contentlength: 3308
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..