Đình Nguyên: “Tôi chỉ hát nghiệp dư”

22:21 29/10/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Giải nhì Tiếng hát truyền hình TP.HCM 2004:

Dinh Nguyen Toi chi hat nghiep du
Nguyễn Đình Nguyên Ảnh: TR.N.
Mặc dù không bắt được sóng trực tiếp theo dõi con mình thi chung kết Tiếng hát truyền hình , nhưng từ Đà Lạt bố mẹ Đình Nguyên vẫn "vui không ngủ được" khi hay tin con đoạt giải cao.

Và đó còn là sự ngạc nhiên, bởi Đình Nguyên xưa nay chưa từng học qua bất kỳ trường lớp nhạc chính qui hay không chuyên nào, mặc dù anh từng đoạt giải ba cuộc thi Tiếng hát truyền hình tỉnh Lâm Đồng năm 2003.

Chàng cựu SV ĐH Thủy sản này hiện đang là nhân viên Công ty giống cây trồng & trái cây cao cấp Hưng Phú tại TP.HCM, nói anh chỉ có niềm đam mê hát những nhạc phẩm trữ tình. "Tôi chưa nghĩ đến việc đi hát như một ca sĩ, bởi vốn bài còn nghèo nàn, nếu có chất giọng tốt tôi cũng cần phải trui rèn kỹ thuật hơn" - Nguyên nói.

TR.N.

+ Giải nhất Tiếng hát truyền hình TP.HCM 2004 - Hồng Thanh: "Sẽ tiếp tục rèn luyện..."

Việt Báo
contentlength: 2265
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

On ao Goo Hye Sun va Ahn Jae Hyun ly hon

Ồn ào Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ly hôn

Ngày 18/08, tin tức ly hôn của cặp đôi "chị em" Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra và làm chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..