Diddy - James Bond da đen đầu tiên?

09:23 04/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Diddy James Bond da den dau tien

Anh - một nam ca sĩ đã từng thay đổi tên nghề nghiệp trên sân khấu của mình từ Puff Daddy thành P. Diddy – và bây giờ anh muốn cả thế giới biết đến mình dưới một cái tên mới, hoàn toàn mới: Bond... James Bond.

Ngôi sao nhạc Rap của Mỹ người đồng thời là một doanh nhân thành đạt nói trong lễ trao giải âm nhạc MTV Châu Âu hôm thứ 5 vừa qua: “Một ngày nào đó sẽ là thời của một James Bond da đen. tại sao lại không? Khi bây giờ thế giới rất công bằng và không còn phân biệt chủng tộc? Một hình ảnh mới của một nhân vật xa xưa. Tôi cho rằng đó là một ý tưởng sáng tạo nhất dành cho seri phim này và tôi cũng hy vọng mình là người có thể nhận vai diễn huyền thoại này. Đó là giấc mơ lớn nhất đời tôi. Có lẽ các bạn cảm thấy lạ vì tôi là một ca sĩ nhưng lại muốn mình tỏa sáng trong lĩnh vực điện ảnh hơn. Thực ra điều đó không có gì là phi lôgic vì tôi nghĩ ai cũng muốn vai diễn vĩ đại này cho dù chuyên môn của bạn không thuộc ngành công nghiệp điện ảnh”.

Diddy James Bond da den dau tien

Diddy James Bond da den dau tien

Hiện tại vị trí danh giá này thuộc về nam diễn viên sexy Daniel Craig, người đóng vai James Bond trong phần phim "Casino Royale” sẽ ra mắt vào cuối tháng này. Craig cũng đã tham dự show Copenhagen để nhận một giải thưởng cho vai diễn của mình trong seri phim hoành tráng này.

Diddy James Bond da den dau tien

Diddy nói tiếp: “Tôi yêu thích một James Bondnhư chúng ta có bây giờ. Daniel Craig, anh ấy là một nam diễn viên tuyệt vời và có tài trong số những nam tài tử đã từng thủ vai nhân vật hành động đầy thông minh và mưu trí này. Tôi nghĩ các nhà làm phim đã sáng suốt khi chọn anh ấy".

Diddy James Bond da den dau tien

Tiểu sử diễn xuất của Diddy bao gồm vai diễn trong bộ phim "Monster"s Ball" năm 2002. Còn đối với Bond, Diddy khẳng định anh sẽ khiến khán giả hài lòng. “Đó là những gì tôi muốn làm. Khi tôi bước lên sân khấu, nhiệm vụ chính của tôi là làm hài lòng các fan. Còn nếu tôi bước vào một trường quay của một bộ phim, tôi cũng đặt nhiệm vụ chính của mình là làm hài lòng khán giả. Tôi hy vọng các bạn sẽ ủng hộ”.

Diddy James Bond da den dau tien

Cẩm Anh
Việt Báo
contentlength: 6384
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..