Đăng Khôi “tấn công” vào thị trường âm nhạc phía Nam

14:00 15/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dang Khoi tan cong vao thi truong am nhac phia Nam
Đăng Khôi: 6 tháng qua phải bay đi bay lại giữa Hà Nội và TPHCM để chuẩn bị cho cuộc “di cư”

Việc đầu tiên cho cuộc “di cư” là ca sĩ Đăng Khôi chuyển toàn bộ nhà cửa, phòng thu vào TPHCM. Sau đó, anh chàng bắt tay với các nhạc sĩ sáng tác, hoà âm và đạo diễn ca nhạc để mời họ cộng tác với mình.

Sau khi phát hành album From The North... To The South, Đăng Khôi thực hiện kế hoạch "dịch chuyển" để tiếp cận khán giả phía Nam như dự kiến. Hiện tại, anh đã xây dựng cho mình một phòng thu trên đường Trần Quốc Thảo (Quận 3, TPHCM). Sẽ có nhạc sĩ viết nhạc riêng, nhạc sĩ hòa âm riêng và một đòan làm phim riêng (khoảng 30 người) để phục vụ cho chàng ca sĩ Hà Nội.

Như vậy, dự án âm nhạc "Từ bắc tới nam" của Đăng Khôi có thể hiểu theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Nghĩa bóng là sự kết hợp về mặt nghệ thuật, âm nhạc của êkip làm việc hai miền nam-bắc. Còn nghĩa đen, là sau album này, Khôi sẽ "tấn công" vào thị trường âm nhạc phía nam. Mà việc đầu tiên là di chuyển tòan bộ nhà cửa, phòng thu vào trong TPHCM. Sau đó, anh chàng bắt tay với các nhạc sĩ sáng tác, hoà âm và đạo diễn ca nhạc để mời họ cộng tác với mình.

Đăng Khôi đã ký hợp đồng hợp tác với công ty Thế Giới Âm Nhạc. Công ty này sẽ giúp anh quản lý thông tin, sắp sếp lịch biểu diễn, hình ảnh, Fanclub, phát hành băng đĩa và các hoạt động khác để tiếp cận công chúng một cách hiệu quả nhất.

Sản phẩm đầu tiên ra mắt khán giả phía Nam sẽ là album vol 4 “Thiên đường vắng em”. Album Vol 4 "Thiên đường vắng em" do biên tập Hoài Nam, nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh và Đăng Khôi cùng tham gia biên tập, thực hiện. Phần nhạc của album được thực hiện bởi hai nhạc sĩ chính là Nguyễn Hoài Anh và Bùi Anh Dũng.

Album có 10 ca khúc, với 2 dòng nhạc chủ đạo là Pop và R&B, trong đó có 6 ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng, hơi thị trường dễ nghe và có nét đặc trưng của âm nhạc phía nam như "Chỉ còn là giấc mơ", "Giọt nước tràn ly", "Đừng thêm lần nữa", “Đừng Trách Người Mộng Mơ”, “ Chuyện Bình Thường Đôi Ta”, “Hãy Cố Quên Đi"; 4 ca khúc R&B mang phong cách đặc trưng của Khôi là "Thiên đường vắng em", "Tin nhắn tình yêu", "Gọi tên em" và "Con đường tình yêu".

Đăng Khôi cho biết album đã hoàn thiện master, dự tính đến giữa tháng 11 sẽ phát hành trên toàn quốc để kỷ niệm sản phẩm đầu tiên trong chiến dịch tăng tốc và cũng để tự ăn mừng sinh nhật 28/11 của chính mình. Sau đó, anh sẽ phát hành tiếp album hình DVD Vol 1 vào tháng 12 gồm tất cả các bài hát có trong CD Vol 4 và 9 bài Karaoke do đạo diễn Nguyễn Hoài Anh thực hiện.

Hàn Nguyệt

Việt Báo
contentlength: 5231
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: Cả showbiz hợp lại cũng không ngăn cản được Sơn Tùng M-TP!
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..