Đài phát thanh Mỹ vực dậy Michael Jackson

07:38 25/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dai phat thanh My vuc day Michael Jackson

Các đài phát thanh Mỹ trong nhiều ngày qua đã đồng loạt phát lại những bài hát của Michael Jackson như một nỗ lực vực dậy sự nghiệp âm nhạc của “vua nhạc pop”.

Theo thống kê của công ty Mediabase 24/7 chuyên quan sát việc phát nhạc trên radio, các bản nhạc của Jackson được phát đến 3.013 lần trên 1.528 đài phát thanh của Mỹ từ 10 đến 15-6, so với con số 1.043 lần phát chỉ trong ba ngày sau khi có tòa công bố Michael vô tội vào 13-6.

Các chuyên gia trong ngành công nghiệp âm nhạc cho biết ngôi sao 46 tuổi, người từng cho ra đời siêu phẩm Thriller 1983 - một trong những album bán chạy nhất thế giới - sẽ phải nỗ lực ghê gớm mới mong trở lại sự nghiệp âm nhạc vốn dĩ đã tuột dốc thảm hại nhiều năm trước vụ án.

Album Invincible phát hành 2001 chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thất bại của Michael khi chỉ tiêu thụ được 2,1 triệu bản, mặc dù được đầu tư tới 50 triệu USD.

Hầu hết các bản nhạc được phát trên đài đa phần là các sáng tác vào thời kì đỉnh cao của Michael hoặc khi Michael còn trong nhóm nhạc gia đình Jackson Five. Lẽ đương nhiên, âm nhạc giai đoạn sau của Michael chỉ có thể thỏa mãn phần nhìn qua các đoạn clip khói lửa, dàn dựng công phu mà không hề mang giá trị nghệ thuật.

Sau đây là 10 ca khúc được phát nhiều nhất trên sóng phát thanh xứ cờ hoa.

1. Billie Jean
2. Beat It
3. Rock With You
4. Don"t Stop "Til You Get Enough
5. Thriller
6. Wanna Be Startin" Somethin"
7. Bad
8. P.Y.T. (Pretty Young Thing)
9. The Way You Make Me Feel
10. Smooth Criminal

(Theo TT)
Việt Báo
contentlength: 4873
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..