Cuốn băng sex của Kid Rock vẫn an toàn

15:00 23/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cuon bang sex cua Kid Rock van an toan

Kid Rock, ngôi sao nhạc rock lăng nhăng này đang thở phào nhẹ nhõm vì hiện tại cuốn băng sex của anh vẫn trong vòng kiểm soát.

Trong một phút nông nổi, Kid Rock và hai người bạn của mình đã là một điều vô cùng ngốc nghếch. Chàng ca sĩ lắm tài nhiều tật này ghi băng lại những cảnh sex với bốn người phụ nữ.

Red Light, một công ty tại Carlifornia đã lên kế hoạch cụ thể để phát tán cuốn băng đó lên trang web của mình. Tuy nhiên, chàng ca sĩ và các cộng sự của mình vội vàng cầu cứu toà án địa phương.

Bước đầu Kid Rock đã chiến thắng trong kế hoạch ngăn chặn công ty California phát hành cuốn băng sex dung tục của anh.

Chánh án của toà án cấp tỉnh, John Feikens đã đưa ra quyết định David Joseph và những đồng nghiệp của ông trong công ty California ngừng ngay hoạt động phát hành cuốn băng đó lên mạng và các phương tiện thông tin đại chúng khác.

Cuon bang sex cua Kid Rock van an toan

Vào hôm thứ ba vừa qua, William Horton, luật sư của Kid Rock đã kiện Red Light, công ty phân tán cuốn video “Một đêm ở Paris” của Paris Hilton năm 2004. Luật sư cho rằng Red Light đã làm ảnh hưởng trầm trọng đến danh tiếng và thương hiệu của thân chủ mình.

William Horton nói: “Chúng tôi không phủ nhận tính xác thực của cuốn băng. Nhưng họ đã sử dụng nó mà không có sự đồng ý của chúng tôi. Họ không được bán bất cứ thứ gì cả”.

Người luật sư doạ sẽ kiện bất cứ ai nếu muốn bán hay phân phối cuốn băng đó.

Ray Tamaddon, luật sư của Red Light nói ông không bình luận gì về đơn kiện này bởi vì ông chưa nhìn thấy nó. Nhưng ông khẳng định rằng công ty sẽ làm đúng pháp luật.

Nhưng Kid Rock vẫn chưa thể yên tâm được vì cuốn băng vẫn nằm trong tay Red Light. Vì vậy những cảnh nóng bỏng của anh có thể bị đưa ra công chúng bất cứ lúc nào.

(Biên dịch)
Việt Báo
contentlength: 5617
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..