Chương trình hòa nhạc thính phòng

21:21 27/06/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chuong trinh hoa nhac thinh phong
Trong các tối 28, 29 và 30/6, Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam (VNOB) sẽ biểu diễn một chương trình hòa nhạc thính phòng tại Nhà hát Hà Nội.

Chương trình gồm các tiết mục: tứ tấu dây (Exter Polka & Salon Polka của J.Strauss, độc tấu violon và piano (Cantabile) của Paganini, ngũ tấu contrebass (Jeering Song của Bela Bartok, When I am 64 của Lennon), độc tấu clarinet và dàn nhạc (concerto cho clarinet của Weber), độc tấu violon và piano (concerto cho violon của Mendelsohnn), trích opera Madame Butterfly của Puccini, opera La Forza Del Destino - Sức mạnh số phận của Verdi, opera Cô Sao của Đỗ Nhuận...

H.Lan

Việt Báo
contentlength: 1882
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: Cả showbiz hợp lại cũng không ngăn cản được Sơn Tùng M-TP!
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..