Châu Kiệt Luân trở thành giảng viên đại học

15:27 27/02/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nam ca sĩ Đài Loan Châu Kiệt Luân

Sau âm nhạc, điện ảnh, sản xuất phim, “ông vua nhạc Pop” Đài Loan Châu Kiệt Luân quyết định thử sức trong lĩnh vực giáo dục. Anh đã nhận lời mời làm giáo viên của đại học Fudan, Thượng Hải (Trung Quốc).

Cụ thể, Châu Kiệt Luân sẽ làm giảng viên môn Nghệ thuật hình thể tại đại học Fudan, Thượng Hải (Trung Quốc). Theo hợp đồng, hàng tháng, Châu Kiệt Luân sẽ có một buổi toạ đàm với các sinh viên của đại học Fudan về điện ảnh. Do công việc bận rộn nên lịch làm việc của Châu Kiệt Luân có thể thay đổi thường xuyên.

Năm ngoái, diễn xuất của Châu Kiệt Luân có sự tiến bộ đáng kể sau Kim Giác HoaUnspoken Secret (Bí mật không thể tiết lộ) - bộ phim đầu tiên anh thử sức trong vai trò đạo diễn kiêm diễn viên chính.

Châu Kiệt Luân đã nhận lời mời của trường đại học Fudan khi tới trường đại học này quảng cáo cho bộ phim nhựa mới ra mắt - Kung Fu Dunk của đạo diễn Chu Yin Ping. Trong phim, Châu Kiệt Luân vào vai một sinh viên đại học có niềm đa mê lớn với thể thao. Bạn diễn của anh là Thái Trác Nghiêm, một thành viên trong nhóm nhạc nữ Twins.

Đạo diễn của Kung Fu Dunk - Chu Yin Ping cũng nhận được lời mời làm giảng của trường đại học Fudan. Nói về vai trò mới của mình, Châu Kiệt Luân cho biết: “Tôi làm việc này hoàn toàn tự nguyện. Tôi rất thích với vai trò mới này, được trò chuyện và trao đổi với các bạn sinh viên thật tuyệt”.

Châu Kiệt Luân - Một trong những nghệ sĩ trẻ

có tầm ảnh hưởng nhất Trung Quốc.

Trước Châu Kiệt Luân, nhiều ngôi sao nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ như đạo diễn Lý An, Đạo diễn Tsui Hark (từng giành giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại LHP Hồng Kông năm 2008) cũng được mời là giảng viên của trường đại học Fudan.

Mời các bạn thưởng thức ca khúc "Secret", ca khúc chủ đề cho bộ phim nhựa "Unspoken Secret" mà Châu Kiệt Luân làm đạo diễn:

Mi Vân

Theo Sina

Việt Báo
contentlength: 5281
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..