Chân dung những nhà cải cách giáo dục tiêu biểu trên thế giới

22:12 06/01/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chan dung nhung nha cai cach giao duc tieu bieu tren the gioi
Chân dung những nhà cải cách giáo dục tiêu biểu trên thế giới (NXB Thế Giới, 2004) là nguồn tư liệu quý vừa được bổ sung cho loại sách vốn rất khan hiếm về đề tài này ở ta.

Sách dày 424 trang, giới thiệu 18 chân dung nhà cải cách đã có công đầu trong việc canh tân giáo dục tại nhiều nước trên thế giới trong thế kỷ XIX và XX.

Thứ trưởng Bộ GD& ĐT GS.TS Bành Tiến Long đánh giá: "Trong quá trình gian nan để tìm ra các giải pháp giáo dục phù hợp với VN, việc tham khảo các quá trình cải cách, nhất là những mô hình thành công và thất bại là hết sức cần thiết"

Theo Lao Động

contentlength: 1606
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Trấn Thành bắt tay Hương Giang cover vụ lùm xùm 'cô giáo chửi học viên' giống xuất sắc
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..