Cánh diều Vàng 2004: "Bạc" lắm

15:09 17/03/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Canh dieu Vang 2004 Bac lam

Tối qua, Lễ trao giải Cánh diều Vàng 2004 được hứa hẹn là hấp dẫn, nhiều cái mới được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1. Trước sự chứng kiến của hàng triệu người xem truyền hình và của những diễn viên, đạo diễn gạo cội tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội, những "Cánh diều Vàng", "Diều bạc" được trao cho 7 thể loại phim trong đó chỉ có 3 Cánh diều Vàng.

Nhiều khán giả cho rằng do truyền hình trực tiếp nên Lễ trao giải thưởng thường niên của Hội Điện ảnh hấp dẫn hơn, ngắn gọn hơn và có vẻ cũng đầy kịch tính. Có nữ diễn viên lên giới thiệu giải tỏ ra hồi hộp, không nói nổi thành lời, một tay "khư khư" "Cánh diều", một tay cầm phong bì chứa tên người đoạt giải. Cuối cùng cô này phải nhờ MC Lại Văn Sâm đến "giải vây".

Có nữ diễn viên hiện dẫn chương trình thời tiết của Đài truyền hình trung ương lại nói sai từ "đề cử" khi cô lên giới thiệu giải. Và lần này, Lại Văn Sâm lại "chữa cháy", nói rằng đây là Lễ trao giải nên điều đó không quan trọng chứ mà là chương trình thời tiết thì không được. Còn có đạo diễn lên nhận giải rồi đi luôn, không một lời phát biểu. Nhiều khán giả "xót xa" khi thể loại phim chính không có giải cao nhất.

"Vạn sự khởi đầu nan", hy vọng giải Cánh diều Vàng lần thứ 2 năm 2005 sẽ "vàng chói" hơn

(Theo Netnam)
Việt Báo
contentlength: 4335
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: Cả showbiz hợp lại cũng không ngăn cản được Sơn Tùng M-TP!
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..