Cái gì của Paris Hilton đắt hàng hơn: CD nhạc hay băng sex?

15:01 14/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cai gi cua Paris Hilton dat hang hon CD nhac hay bang sex

Ai cũng biết vụ scandal băng sex của cô diễn viên kiêm ca sĩ Paris Hilton giàu có và không ai là không biết album ca nhạc mới của cô ra mắt cách đây vài tháng nhờ chiến dịch quảng cáo rầm rộ. Nhưng trong hai tác phẩm mà cô tự gọi là "kinh điển" của riêng mình, cái nào bán chạy hơn?

Câu hỏi này có lẽ không quá khó để trả lời thành thật. Theo thông tin của một bản điều tra cho biết, số lượng đĩa CD âm nhạc của cô bán ra trên thị trường nước Mỹ cũng khá ấn tượng nhưng cũng không thể so sánh được với cuốn băng sex mà cô vừa tự quay vừa là diễn viên chính.

Cai gi cua Paris Hilton dat hang hon CD nhac hay bang sex

Theo số liệu thống kê, đã có 103.000 bản copy CD của cô rời kệ hàng đến tận tay người nghe tính đến thời điểm này nhưng lại có tận 750.000 bản DVD “One night in Paris” – tên cuộn băng sex của Paris được khán giả “nhiệt tình” mua trọn. Tất cả đều là tò mò. Người ta tò mò muốn biết cô nàng đỏng đảnh này sẽ hát hò ra sao. Và thế là bỏ tiền ra mua CD của cô.

Cai gi cua Paris Hilton dat hang hon CD nhac hay bang sex

Còn băng sex thì đối với một người lãnh cảm cũng bị thúc giục rút tiền ra để xem người nổi tiếng thì như thế nào trong “chuyện ấy”. Theo công luận nước Mỹ, Paris rất tuyệt vời khi “nuy” ngay cả trong video nhạc, cô cũng thể hiện mình là một người theo “chủ nghĩa ham thích sex”.

Cai gi cua Paris Hilton dat hang hon CD nhac hay bang sex

Cẩm Anh ( - Biên dịch)
Việt Báo
contentlength: 5024
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..