Bùi Công Duy làm solist

18:34 23/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sau thành công của đêm hòa nhạc Toyota Classic (17.11), nghệ sĩ violin trẻ Bùi Công Duy sẽ tham gia Đêm hòa nhạc giao hưởng tại Nhà hát Lớn Hà Nội ngày 27-28.11 nhưng với vai trò solist.

Duy sẽ trình bày overture "Finlandia" của J. Sibelius, concerto của Mendellsohn dành cho violin và dàn nhạc giọng mi thứ; đặc biệt là bản Giao hưởng số 7 của L. Beethoven.

Chỉ huy đêm nhạc là Mats Liljefors - chỉ huy chính của Dàn nhạc thính phòng Hoàng gia Thụy Điển và Dàn nhạc giao hưởng St. Petersburg Hermitage.

Y Nguyên

Việt Báo
contentlength: 1240
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những điều thú vị mà bạn có thể đã bỏ lỡ trong bom tấn Infinity War
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..