Britney Spears rao bán giấy đăng ký kết hôn

09:46 05/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Britney Spears rao ban giay dang ky ket hon

Chán chồng cộng thêm những lời mời mọc ngon ngọt của eBay, cô vợ Britney Spears đã đồng ý rao bán giấy đăng ký kết hôn của mình.

Đó là giấy đăng ký cho cuộc hôn nhân thứ hai trong năm 2004 của cô công chúa nhạc pop với chàng vũ công Kevin Federline. Trước khi lấy Kevin, Britney đã kịp tặng cho riêng mình một đời chồng. Người bạn từ thời thơ ấu Jason Alexander được vinh dự làm chồng của ngôi sao này đúng 55 tiếng đồng hồ.

Ngay sau khi nhận được cái gật đầu đầy suy nghĩ của Britney, eBay nhanh chóng ấn định ngày bán đấu giá “vật thiêng liêng” của Britney Spears và ông chồng Kevin. Đó là ngày 24/7. Cũng không nên trách cô vợ này tham tiền vì thực sự không lâu nữa giấy chứng nhận đăng ký kết hôn cũng vô giá trị vì hình như hai người sắp đưa nhau ra toà.

Còn những người hâm mộ thì vui mừng như bắt được của vì mấy khi có được cơ hội hiếm hoi như thế này. Sở hữu vật đáng nhớ của một ngôi sao là cơ hội ngàn năm có một. Hơn nữa giá cả cũng không đến nỗi cắt cổ lắm. 1.000USD là giá khởi điểm.

Britney Spears rao ban giay dang ky ket hon

Trong phiên đấu giá ngày 24/7, những người đặt giá sẽ nhận được một cây nến trong lễ cưới. Những cây nến được khắc những chữ cái đầu của cặp vợ chồng Britney Spears và ông xã Kevin Federline.

Tuy phiên đấu giá chưa bắt đầu nhưng sự quan tâm của công chúng đã khiến các nhà tổ chức tin chắc rằng cuộc mua bán sẽ diễn ra tốt đẹp và đắt như tôm tươi. Đến bây giờ người ta tự hỏi rằng không biết liệu Britney còn giữ giấy đăng ký kết hôn với anh chồng Jason Alexander 55 giờ hay không? Nếu bán chắc cũng được một món nữa.

(Biên dịch)
Việt Báo
contentlength: 5102
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..