Bon Jovi, số một bảng xếp hạng nhạc đồng quê

08:58 28/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bon Jovi so mot bang xep hang nhac dong que

Có vô lý không khi Bon Jovi, một ban nhạc đình đám nhất trong làng nhạc rock lại lọt vào bảng xếp hạng của nhạc đồng quê?

Ngạc nhiên hơn, những anh chàng bảnh trai lại vươn lên vị trí đầu tiên.

Thực ra không có gì lạ lùng vì bốn chàng trai đăng quang với ca khúc “Who Says You Can"t Go Home”. “Who Says You Can"t Go Home” là sự hợp tác tuyệt vời của Bon Jovi và nữ ca sĩ Jennifer Nettles, thủ lĩnh nhóm nhạc Sugarland. Chính sự hợp tác này đã mở ra cho Bon Jovi một con đường đến với nhạc đồng quê.

Sau khi đã quen hơi bén tiếng, ca khúc tiếp theo trong album “Have A Nice Day” đã chinh phục được thị trường mới mẻ này. Đây là sự hợp tác của nhóm với tổ chức “Nơi ở nhân đạo cho những người vô gia cư”.

Ca khúc gần đây chiến thắng trong giải “Nhạc đồng quê trên truyền hình”. Được đà người các chuyên gia đề cử luôn tác phẩm của nhóm cho giải thưởng lớn hơn rất nhiều “Nghệ sĩ nhác đồng quê xuất sắc”. Đây là sự kiện lớn được tổ chức hàng năm.

Một tin quá tốt lành cho Bon Jovi cũng như những người hâm mộ nhóm. Vậy là đã có sự thăng hoa tuyệt vời trong âm nhạc.

(Biên dịch)
Việt Báo
contentlength: 4269
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Deadpool mang vé World Cup đến tận nhà để chuộc lỗi với David Beckham
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..