Beckham và Vương Phi - Hai hình tượng thời trang nhất

08:46 18/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Beckham va Vuong Phi Hai hinh tuong thoi trang nhat

Ngôi sao bóng đá Anh David Beckham và diva nhạc Pop Hong Kong Vương Phi được bầu chọn là người đàn ông và phụ nữ thời trang nhất theo kết quả một bản khảo sát Trung Quốc cho biết.

Bản khảo sát này do tạp chí Cosmopolitan và tập đoàn nghiên cứu tư vấn Horizon phối hợp thực hiện, phỏng vấn hơn 1.300 người dân sống tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu và một số thành phố lớn khác về quan niệm của họ đối với thời trang.

Beckham va Vuong Phi Hai hinh tuong thoi trang nhat

Beckham va Vuong Phi Hai hinh tuong thoi trang nhat

Ngôi sao thể thao của câu lạc bộ Real Madrid, Beckham và ca sĩ nhạc Pop Vương Phi được bầu chọn là hai nhân vật thời trang nhất, sành điệu nhất. Paris được bình chọn là thành phố thời trang còn Thượng Hải đứng đầu trong số các trung tâm thời trang theo đánh giá của Trung Quốc.

Beckham va Vuong Phi Hai hinh tuong thoi trang nhat

Beckham va Vuong Phi Hai hinh tuong thoi trang nhat

Những người tham gia khảo sát là những người thuộc nhóm có thu nhập hàng tháng cao và trung bình, khoảng trên 225 đôla Mỹ tại những thành phố phụ cận và khoảng 375 đôla Mỹ tại những thành phố lớn. Rất nhiều người đồng ý rằng các blog là những kẻ đi tiên phong trong lĩnh vực thông tin liên lạc, còn các tạp chí là những kẻ truyền thông cổ hủ nhất.

Cẩm Anh ( - Biên dịch)
Việt Báo
contentlength: 4953
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..

My nhan Hong Kong Truong Ba Chi

Mỹ nhân Hong Kong Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông. Cô được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong..