Anna Nicole Smith sẽ được chôn tại Bahamas

09:54 23/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Anna Nicole Smith se duoc chon tai Bahamas

Theo như thông báo từ phía quan tòa, Anna Nicole Smith sẽ được chôn cất tại Bahamas bên cạnh đứa con trai Daniel đã chết của cô.

Richard Milstein, vệ sĩ được quan tòa chỉ định bảo vệ cô con gái 5 tháng tuổi Dannielynn, thông báo kế hoạch này sẽ được thực thi ngay sau khi tòa án trao quyền cho anh về việc quyết định nơi an táng cuối cùng của Anna. Anh này không đưa ra bất kì một thời gian cụ thể nào. Việc này càng trở nên cấp bách hơn khi người khám nghiệm tử thi cảnh báo rằng thi thể của Smith đang bị phân huỷ với tốc độ khá nhanh.

Mẹ của Smith thì muốn cô được chôn tại quê hương Texas trong khi đó bạn trai của Smith thì muốn cô được yên nghỉ tại mảnh đất Bahamas nhiều kỉ niệm.

Quan tòa đã trao quyền quyết định cho Milstein. Anh chàng vệ sĩ này mong muốn Smith được hội ngộ với cậu con trai đã khuất Daniel dưới suối vàng bằng việc để cô được chôn cất cạnh mộ của cậu con trai.

Milstein làm việc cho văn phòng hãng luật Akerman Senterfitt ở Miami. Anh có 30 năm kinh nghiệm trong nghề vệ sĩ, giải quyết những vấn đề liên quan đến di chúc và hòa giải.

Việc tranh cãi về nơi an nghỉ cuối cùng của Smith chỉ là một trong nhiều vấn đề rắc rối xung quanh cái chết của cô.

Cẩm Anh
Việt Báo
contentlength: 4417
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đừng hoang mang, chỉ cần xem video này là hiểu phim tình cảm dài kỳ của Trường Giang
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Chong tre Thu Thuy bi to bao hanh con rieng cua vo

Chồng trẻ Thu Thủy bị tố bạo hành con riêng của vợ

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao một đoạn clip được cho là ghi lại từ livestream của ca sĩ Thu Thủy khi đi ăn cùng..

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..