Angelina lại gặp rắc rối...

20:01 12/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Angelina lai gap rac roi

Sau khi gặp trục trặc về địa điểm quay (từ Pakistan theo dự kiến phải chuyển sang Ấn Độ vì bị chính phủ nước này phản đối), mới đây Angelina và bộ phim "A Mighty Heart" lại tiếp tục gặp rắc rối...

Đó là sự phản đối của những người da đen khi Angelina vào vai góa phụ pha chủng của một phóng viên Nhật báo phố Wall. Họ không đồng ý khi vai diễn này được giao cho một diễn viên da trắng.

Angelina lai gap rac roi

Trên trang blacklooks.org, một người đã bày tỏ sự tức giận: "Tôi cứ tưởng những ngày tháng mà các diễn viên da trắng đảm nhận vai người da đen đã qua lâu rồi chứ".

Một người khác thì viết: "Đừng bảo với tôi là Halle Berry, Judy Reyes, hay những phụ nữ châu Phi khác không thể đảm nhận vai này".

Angelina lai gap rac roi

Bộ phim "A Mighty Heart" dựa theo một câu chuyện có thật. Daniel là một phóng viên của Nhật báo phố Wall. Vợ của Daniel cũng là một phóng viên người Pháp tên là Mariane Pearl. Bộ phim kể về quá trình Mariane đi tìm xác chồng trong lúc mang thai 5 tháng sau khi biết tin Daniel bị một nhóm cực đoan Hồi giáo bắt cóc rồi bị chặt đầu ở Pakistan năm 2002 khi đang thực hiện loạt bài điều tra về một nhân vật liên tới tổ chức khủng bố Al Qaeda và vụ khủng bố 11 tháng 9.

Angelina lai gap rac roi

Bất chấp cuộc tranh cãi về màu da, Mariane ngoài đời thực, 39 tuổi, vẫn rất vui khi nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Angelina đảm nhận vai này. Bà nói: "Tôi rất hài lòng khi Angelina Jolie sẽ là hiện thân của mình trong phim. Tôi thực sự khâm phục tài năng của cô ấy".

Bộ phim được thực hiện dựa trên cuốn sách cùng tên viết bởi Mariane Pearl và sẽ do chính người yêu của Angelina là Brad Pitt sản xuất.

Hoàng Linh (, dịch)
Việt Báo
contentlength: 5515
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon

Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Theo tin từ tờ Mydaily vào sáng 27/6, Song Joong Ki đã đệ đơn ly dị Song Hye Kyo. "Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm..

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..