Á hậu Minh Thu được chọn đi thi Hoa hậu Thế giới!

14:51 24/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

A hau Minh Thu duoc chon di thi Hoa hau The gioi
Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt - Đặng Minh Thu. (Ảnh: Hữu Nghị)

Đó là lời “phát biểu” chính thức từ bà Nguyễn Thuý Nga - Giám đốc Elite Việt Nam vào đầu giờ chiều hôm nay 24/9. Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới người Việt - Đặng Minh Thu sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới được tổ chức vào khoảng đầu tháng 12 tại Hải Nam, Trung Quốc.

Hiện tại, công ty Elite đang chuẩn bị hồ sơ, xin phép Cục Nghệ thuật biểu diễn, xúc tiến đưa Á hậu 2 Đặng Minh Thu đi tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Theo bà Nga, nếu hồ sơ đầy đủ, hợp lệ thì Cục không bao giờ… từ chối.

Về việc quyết định chọn Á hậu 2 Minh Thu mà không phải Á hậu 1 Teressa Sam, bà Nga cho biết: “Sở dĩ Elite và đối tác là báo Tiền Phong chọn Minh Thu tham gia Miss World lần này bởi cô là người Việt trong nước, có nhan sắc và thể hình đẹp cộng với bản lĩnh trong cuộc sống. Từ bé, Minh Thu đã phải sống xa bố mẹ (bố mẹ Thu đi nước ngoài trong thời gian khá dài) nên cô tạo được cho mình cuộc sống độc lập, trưởng thành. Minh Thu hoàn toàn xứng đáng để tham gia cuộc thi sắc đẹp lớn này”.

Về phía Minh Thu, trả lời báo giới về vấn đề đi thi Hoa hậu Thế giới cô cho biết mình sẵn lòng tham dự nếu như được chọn.

N.Hằng

Việt Báo
contentlength: 2957
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cảnh báo: Siêu ác nhân Thanos "xé toạc" màn ảnh bước ra đời thực, mọi người bảo trọng!
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..