Á hậu Lưu Bảo Anh sẽ tiếp tục học đại học

14:29 10/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

A hau Luu Bao Anh se tiep tuc hoc dai hoc

Theo thông tin từ Trường Đại học dân lập Ngoại ngữ - Tin học TP HCM, Á hậu Lưu Bảo Anh là sinh viên thuộc khoa Ngoại ngữ, chuyên ngành Tiếng Trung từ năm 2000.

Theo nhận xét của thầy Lý Ngọc Đức - Phó trưởng phòng Đào tạo của trường, trong quá trình học, sinh viên Lưu Bảo Anh rất nghiêm túc học tập và luôn đạt kết quả cao. Điểm trung bình của năm thứ nhất và năm thứ 2 đều trên 7 và cô đã được xếp loại sinh viên khá.

Trong năm học thứ 2, Lưu Bảo Anh còn nhận được phần thưởng vì kết quả học tập tốt. Năm 2004, do hoàn cảnh gia đình, Lưu Bảo Anh đã xin tạm nghỉ học và có đơn đề nghị xin được bảo lưu kết quả học tập.

Ông Vũ Ngọc Hoàng Hải - Phòng chính trị- tổ chức và công tác sinh viên của Trường Đại học dân lập Ngoại ngữ- Tin học TP HCM cho biết, với trường hợp xin nghỉ học 2 năm có bảo lưu, nhà trường sẽ thành lập hội đồng để xem xét.

Thầy Vũ Quốc Anh - Nguyên Quản lý khoa Ngoại ngữ cho biết thêm: “Lưu Bảo Anh được bạn bè quý mến vì sự nghiêm túc trong học tập, thi cử. Khi Lưu Bảo Anh có đơn xin bảo lưu kết quả học tập, cán bộ khoa có hỏi thăm, động viên em tiếp tục học nhưng vì hoàn cảnh gia đình, Bảo Anh đã phải tạm nghỉ học và nhà trường đã giải quyết. Còn thông tin Bảo Anh bị kỷ luật phải nghỉ học là hoàn toàn không chính xác”.

Trao đổi với PV, Lưu Bảo Anh tâm sự thời gian vừa qua, những thông tin sai lệch về chuyện cô bị trường kỷ luật cho thôi học làm cô rất buồn.

Hiện cô đang làm đơn xin đi học tiếp. “Nhưng em nghĩ dư luận sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến việc học của em! Mấy hôm rồi thầy cô giáo và bạn bè cũng gọi điện thoại, động viên em nhiều và nói em đừng nản lòng. Kết quả học tập tiếp theo của em sẽ chứng minh: Sự thật không như lời đồn đại” - Bảo Anh cho biết.

Theo Trọng Thịnh
Tiền Phong

Việt Báo
contentlength: 4202
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Phạm Anh Khoa lên tiếng xin lỗi sau loạt cáo buộc gạ tình
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..