Vui cùng Ongame với Lộc xuân may mắn

17:35 22/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một nhành mai vàng tươi, một bông đào khoe sắc thắm cùng hàng nghìn túi lộc may mắn đầu xuân là quà tặng của o­ngame - Cổng game trực tuyến số 1 Việt Nam sẽ gửi tới người chơi với sự kiện “Mai đào đua nở”

Từ ngày 01/02 đến 19/02/2008, trong các phòng thi đấu Holla, Tulokho của o­ngame, người chơi sẽ cảm nhận được một không khí ấm áp của Tết Nguyên Đán với những bông hoa mai, hoa đào may mắn và tài lộc. Sau mỗi ván đấu, người chơi sẽ nhận được 1 bông mai (dành cho Tulokho) hoặc 1 bông đào (dành cho Holla) như một lời chúc dành cho người chiến thắng. Cơ hội nhân đôi số hoa đang có nếu như bạn có 3 ván thắng liên tiếp. Và với những bông mai, đào này, người chơi có thể quy đổi thành gold hoặc quà tặng hấp dẫn. Trị giá 1 bông hoa tương đương với 1000 gold, khi hoa càng nhiều thì số lượng gold trong tài khoản của bạn cũng sẽ tăng lên đáng kể.

Các phần quà giá trị mà VDC-Net2E trao tặng cho người chơi bao gồm: 01 máy laptop dành cho người có số hoa mai (hoa đào) cao nhất trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Ngoài ra, 100 phần quà là vé xem phim tại Megastar và 500 bao lì xì đầu xuân cũng đang chờ đón người chơi.

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện “Mai đào đua sắc”, nếu như sử dụng “Túi lộc may mắn” đặc biệt của o­ngame (trị giá 5000 o­nCash) trong dịp tết Nguyên đán năm nay, các bạn sẽ có cơ hội nhận được 200.000 o­nCash vào tài khoản. “Túi lộc may mắn” không chỉ sử dụng cho Holla, Tulokho mà còn cho các game khác như Othello, chơi cờ, Janggi, Omok.

Để đón xuân cùng o­ngame, bạn có thể truy cập vào website

Việt Báo
contentlength: 2902
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Game NỔI BẬT

Rúng động: Nghi án chồng giết vợ, cắt xác phi tang xuống sông Hồng

Một số nhân chứng cho biết, sau khi sát hại vợ, ông Đ.N.A đã cắt thi thể bà Đ.T.H ra thành nhiều mảnh, đợi đến đêm tối, đưa lên ô tô chở ra sông Hồng rồi phi tang xuống dòng nước xiết.

VẤN ĐỀ GAME NÓNG NHẤT