Võ Lâm Truyền Kỳ II: miễn phí giờ chơi ở 54 cấp độ đầu tiên

17:09 03/03/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Từ 2/3/2008, sau thời điểm Vinagame áp dụng hình thức thu phí giờ chơi đối với Võ lâm truyền kỳ II, người chơi vẫn sẽ có thể "luyện công" cho nhân vật từ level 1 lên 54 mà không phải trả tiền mua thẻ.

2 loại thẻ mà game thủ cần mua để tiếp tục hành hiệp trong giang hồ sau đó là 20.000 đồng cho 7 ngày chơi và và 60.000 đồng cho 28 ngày chơi. Theo ông Bùi Minh Phương, Quản lý Thương hiệu sản phẩm, các mức phí đó đã được nghiên cứu nhằm phù hợp với game thủ khi họ giải trí với VLTK II, đồng thời cũng đủ để trò chơi này có điều kiện được nâng cấp liên tục và phát triển chất lượng dịch vụ cũng như các giá trị gia tăng khác.

Trước đó, trò chơi này cũng đã có chức năng nạp thẻ nhận tiền xu để mua sắm các vật phẩm trong Ngự Các. Người chơi có thể chọn hình thức nạp thẻ theo xu: thẻ VinaCard 20.000 đồng nhận được 200 xu và thẻ 60.000 nhận được 600 xu.

Ngày 29/1, VinaGame đã cho đăng tải thông báo chính thức bán thẻ thu phí giờ chơi trong game. Ngay lập tức, quyết định của nhà phát hành đã gây ra "cơn bão" phản đối từ phía các game thủ. Bởi theo xu hướng chung ở cả Việt Nam lẫn trên thế giới game MMO, phần lớn các trò chơi hiện nay đều được các công ty chủ quản phát hành theo hình thức "miễn phí, bán đồ". Phải chăng, quyết định miễn phí giờ chơi lần này được đưa ra một phần là do sự phản mạnh từ những người đã gắn bó với game trong thời gian qua?

Game Clickz (theo gamethu)

Việt Báo
contentlength: 3328
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hài Hoài Linh, Chí Tài - Gã Lưu Manh Và Chàng Khờ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GAME NÓNG NHẤT