VinaGame chính thức phát hành trò chơi Ragnarok online

10:57 25/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VinaGame chinh thuc phat hanh tro choi Ragnarok online

Sau những hoạt động chuẩn bị thật kỹ lưỡng nhằm hoàn thiện trò chơi Ragnarok, ngày 23.05.2006, nhà cung cấp trò chơi trực tuyến VinaGame công bố phát hành trò chơi Ragnarok Online (phiên bản Open Beta) tại Việt Nam.

Như vậy, sau một thời gian chờ đợi, giới hâm mộ game online có thể tải bản cài đặt Ragnarok Online cũng như đăng ký tài khoản từ ngày 20.05.2006 và bắt đầu chơi trò chơi này từ ngày 31.5.2006. Ngoài ra, trò chơi Ragnarok Online cũng là trò chơi trực tuyến đầu tiên trên thị trường nhận đăng ký tài khoản qua tin nhắn SMS. Game thủ chỉ cần gửi tin nhắn đến tổng đài 998 và sẽ nhận được thông tin về tài khoản đăng ký của mình trong trò chơi trong vòng 1 đến 2 phút.

VinaGame chinh thuc phat hanh tro choi Ragnarok onlineĐược biết đến như một trò chơi thuộc thể loại trò chơi trực tuyến nhập vai nhiều người chơi (Massive Multiplayer Online Role-Playing Game – MMORPG) do Công ty Gravity (Hàn Quốc) sản xuất dựa theo truyện tranh cùng tên Ragnarok của tác giả Myung-Jin Lee đang rất thịnh hành, tinh thần của Ragnarok Online xoay quanh những câu chuyện thần thoại Bắc Âu và mở rộng ra cả kho tàng cổ tích thế giới. Với bối cảnh là những câu chuyện cổ tích, những nhân vật hoạt hình như Kiếm Sĩ, Thương Gia, Giả Thuật Gia, khung cảnh và đồ họa mô phỏng những địa danh quen thuộc trong kho tàng cổ tích thế giới được vẽ theo phong cách manga (truyện tranh theo phong cách Nhật Bản), Ragnarok Online hứa hẹn sẽ là một trò chơi trực tuyến khác biệt. Ngoài ra, Ragnarok Online còn có cốt truyện trẻ trung, nhẹ nhàng, dễ thương, mang tính giải trí và giáo dục cao phù hợp với nhu cầu giải trí của giới trẻ, đặc biệt là các bạn hâm mộ truyện cổ tích, truyện tranh và khám phá văn hóa.

Ragnarok Online đã có những bước đầu tiếp cận với game thủ Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ, thông qua hàng loạt các hoạt động tiếp cận thị trường của VinaGame. Trò chơi này sẽ mang đến cho người chơi một thế giới manga đầy ắp những kiến thức về đồ họa, về văn hóa từ khắp nơi trên thế giới, đậm tính giáo dục, tính cộng đồng, phù hợp với các bạn trẻ đam mê tìm tòi, học hỏi. Bằng những hoạt động hướng tới cộng đồng, quan tâm đến đời sống học tập và lao động bên cạnh các hình thức vui chơi giải trí của bạn trẻ, trò chơi Ragnarok Online do VinaGame phát hành hy vọng sẽ được đông đảo các bạn chào đón và dành nhiều thiện cảm.

Ragnarok Online là một trong những trò chơi trực tuyến nổi tiếng nhất trên thế giới và hiện đang có mặt tại trên 130 quốc gia với hơn 25 triệu người chơi. Nhà sản xuất Ragnarok Online là công ty Gravity, một trong những công ty trò chơi trực tuyến lớn nhất tại Hàn Quốc và hiện đang niêm yết trên thị trường chứng khoán NASDAQ (Mỹ).
Với bối cảnh là những câu chuyện cổ tích, những nhân vật hoạt hình như Kiếm Sĩ, Thương Gia, Giả Thuật Gia.. khung cảnh và đồ họa vẽ theo phong cách truyện tranh, Ragnarok Online hứa hẹn sẽ là một trò chơi trực tuyến nhẹ nhàng và dễ thương, phù hợp với nhu cầu giải trí của giới trẻ, đặc biệt là các bạn hâm mộ truyện cổ tích và truyện tranh.
VinaGame và Gravity đã thỏa thuận phát hành Ragnarok Online tại Việt Nam từ tháng 8.2005.

Tiếp nối công bố nêu trên, nhà cung cấp VinaGame cũng đã lần lượt tung ra nhiều hoạt động giới thiệu và chương trình khuyến mại hấp dẫn giúp giới game thủ tiếp cận Ragnarok Online một cách dễ dàng nhất, như: “Nhắn tin dự đoán”, “Đăng ký tài khoản bằng SMS”... Trong chương trình “Nhắn tin dự đoán”, người chơi sẽ gửi tin nhắn trả lời 2 câu hỏi để trúng 5 điện thoại di động hiện đại và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Ông Lâm Quang Thuấn, Phụ trách Tiếp thị Ragnarok cho biết: “Hiện chúng tôi đang tiến hành hợp tác một số đơn vị có uy tín ở Việt Nam để phát hành bộ truyện tranh và phim hoạt hình Ragnarok. Chúng tôi cũng dự định đem Ragnarok gần gũi với người chơi Việt Nam hơn nữa bằng cách đưa một số địa danh và các câu chuyện cổ tích nổi tiếng của Việt Nam vào trò chơi."

Cùng với việc chuẩn bị phát hành trò chơi Ragnarok, VinaGame đã tổ chức thành công cuộc thi “Dịch thuật Thế Giới Ragnarok”, đang triển khai cuộc thi “Viết game flash Ragnarok” (đến hết ngày 31/5/2006), và cuộc thi “Viết hướng dẫn giúp đỡ người mới tham gia Ragnarok Online” đang bước vào giai đoạn cuối với các giải thưởng rất thú vị, hấp dẫn.

HB

Việt Báo
contentlength: 7095
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ GAME NÓNG NHẤT