Tieu Ngao Thu Sinh Tu dai cao thu vo lam den nha tu van tinh cam

Hễ nhắc đến nhà tư vấn tình cảm, ta hẳn thường nghĩ đến những nhân vật có kiến thức uyên thâm, am tường những thăng trầm của cuộc sống và hết mực tâm lý. Từ lúc xuất hiện trong đời sống tình cảm phong phú của nhân loại, các nhà tư vấn tình cảm đã trải nghiệm không biết bao nhiêu những rắc rối, những nỗi niềm buồn vui của thế giới tình cảm và cũng từ đó mà mang đến cho đời niềm an ủi và cả những hạnh phúc vô bến bờ.

Riêng trong thế giới của Võ Lâm Truyền Kỳ, nếu Vạn Sự Thông có khả năng giúp bạn truy tìm tung tích của bằng hữu hay kẻ thù trong nháy mắt, Thần Bí Thương Nhân giúp bạn thu thập kỳ trân dị bảo hay Dã Tẩu là nhân vật có khả năng giúp bạn đắc thủ kinh nghiệm luyện công với những điều kiện đôi khi khiến bạn… khóc ròng thì bây giờ, Tiếu Ngạo Thư Sinh - hình tượng nhà tư vấn tình cảm mới sẽ “hạ sơn” để giúp các bằng hữu giang hồ giải tỏa những vướng víu tình cảm lứa đôi dọc đường hành hiệp.

Trái ngược hoàn toàn với một Dã Tẩu khó tính, Tiếu Ngạo Thư Sinh là một lãng tử vui vẻ, có óc khôi hài bẩm sinh, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những giây phút thoải mái sau những giờ luyện công mệt mỏi hay sau những trận tỉ đấu kinh hồn.

Được xưng tụng là một đại cao thủ võ lâm, Tiếu Ngạo Thư Sinh cũng đồng thời là đại cao thủ trong chốn tình trường. Bằng chứng là từ khi xuất đạo đến nay, chàng khiêm tốn cho biết rằng mình đã yêu sơ sơ khoảng một vạn người (nhưng khi được hỏi lại đã có người nào trong một vạn người kia yêu lại chàng hay không thì chàng cũng ấp úng không thể trả lời được!).

Dẫu vậy, Tiếu Ngạo Thư Sinh cũng không nằm ngoài những buồn vui thường tình của thế giới tình cảm. Chàng cũng có những khi gặp trở ngại trên đường tìm kiếm một tình yêu đích thực. Nhưng ngay cả khi thường xuyên thở than câu hát: “Ôi ta buồn ta đi lang thang… bởi vì đâu?” thì kinh nghiệm thất bại của Tiếu Ngạo Thư Sinh cũng là một kho báu vô giá, hoàn toàn có thể trở thành cẩm nang giúp bạn lường trước hoặc tránh gặp phải những khó khăn trên đường chinh phục.

Hàng tuần, Tiếu Ngạo Thư Sinh sẽ giải đáp những thắc mắc của Võ lâm đồng đạo thông qua chuyên mục “Tư vấn tình cảm Võ lâm” đặt tại địa chỉ www.volam.com.vn .

Ra đời từ mong muốn làm cầu nối giữa VinaGame – nhà cung cấp trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ tại Việt Nam và cộng đồng game thủ, chuyên mục “Tư vấn tình cảm Võ lâm” mang đậm tính chất giao lưu, thư giãn và hỗ trợ với phong cách hỏi và trả lời vui tươi, dí dỏm nhưng cũng đầy tính trí tuệ và tâm lý.

Có thể nói, Tiếu Ngạo Thư Sinh - nhân vật đại diện cho thế giới tình cảm của game thủ, chính là một hình tượng mới trong lĩnh vực tình cảm của Võ lâm đồng đạo, không chỉ có kiến thức uyên thâm, có kinh nghiệm cuộc sống, hết mực tâm lý mà còn mang dáng vẻ vui tươi, dí dỏm tạo cho game thủ một cảm giác thật thoải mái khi tham vấn.

Muốn gặp gỡ Tiếu Ngạo Thư Sinh để cùng đàm đạo về đời sống tình cảm và để tham vấn cho mình những băn khoăn, vướng mắc tình cảm trên đường hành hiệp, hãy gửi email về hộp thư tuvantinhcamvolam@vinagame.com.vn ngay từ hôm nay để thấy mọi nỗi buồn trên đời không lớn như ta tưởng và không nỗi buồn nào là không thể vượt qua.

Tiểu Nhị

Việt Báo
contentlength: 5570
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ GAME NÓNG NHẤT