Thế giới Hoàn Mỹ ra phiên bản chính thức

16:07 01/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Quang Minh DEC - nhà phát hành game online Thế Giới Hoàn Mỹ cho biết, hôm qua, 1/6, phiên bản chính thức của Thế Giới Hoàn Mỹ mang tên Thiên Thượng Nhân Gian đã được cập nhật. Trong phiên bản mới này các tính năng Kim Nguyên Bảo, Túi Càn Khôn cũng sẽ được nâng cấp và đưa vào hoạt động.

“Lên sàn OTC” trong Thiên Thượng Nhân Gian

Khi “Thế Giới Hoàn Mỹ” nâng cấp lên phiên bản chính thức Thiên Thượng Nhân Gian vào đầu tháng 6/2007, người chơi có cơ hội để trở trành cao thủ “chơi cổ phiếu”. Tuy nhiên, đơn vị tính của “cổ phiếu” ở đây sẽ là Kim Nguyên Bảo (KNB), loại tiền tệ lưu hành song song cùng với ngân lượng trong game, dùng để mua những món đồ thời trang và những vật phẩm hỗ trợ mà nhà phát hành bán ra nhằm phục vụ game thủ trong quá trình tham gia game.

The gioi Hoan My ra phien ban chinh thuc
Trong giai đoạn thử nghiệm Open Beta, người chơi TGHM chỉ có thể sở hữu KNB bằng cách cào thẻ do Quang Minh DEC phát hành để nạp tiền DEC vào hệ thống ngân hàng eBank, sau đó mới chuyển đổi vào game (hoặc sử dụng các dịch vụ khác do Quang Minh DEC cung cấp).

Bổ sung nhiều tính năng mới

Với Thiên Thượng Nhân Gian, các cao thủ của Thế Giới Hòan Mỹ còn có thể mãn nguyện với khả năng luyện tập của mình khi nhà cung cấp Quang Minh DEC cho phép Max level được nâng lên 105, chiến tranh lãnh thổ cấp 3 được mở ra, hệ thống Thăng Tiên Nhập Ma, khu vực Tiên Ma cũng được mở ra.

Những game thủ yêu thích Thế Giới Hoàn Mỹ có thể thử sức của mình khi nhà phát hành cũng đang có kế hoạch đưa nội dung game mới từ level 80 lên 100 đồng thời thay đổi tạp hóa giống như bản Quốc tế.

Từ giới hạn cấp độ 80 của phiên bản Open Beta, người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ sẽ được khám phá những tính năng, những món đồ mới mẻ của các cấp độ cao hơn. Ở phiên bản Thiên Thượng Nhân Gian có các tính năng mở hệ thống Thăng Tiên - Nhập Ma cho nhân vật; mở bản đồ Tiên – Ma; mở hệ thống nhiệm vụ dành riêng cho Tiên – Ma; hệ thống chiến tranh lãnh thổ cấp 3, hệ thống di chuyển của bang phái.

Thùy Linh

Việt Báo
contentlength: 4182
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: Cả showbiz hợp lại cũng không ngăn cản được Sơn Tùng M-TP!
00:00 / --:--

TIN Game NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ GAME NÓNG NHẤT