Sau năm 2009: EA sẽ tung ra 5 game mới

09:04 19/02/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bên cạnh việc tiếp tục gia hạn quyền khai thác nội dung giải bóng bầu dục NFL đến năm 2013 và không ngừng thiết kế các trò chơi bóng đá FIFA cũng như bóng rổ NBA, Electronic Arts Spots hãng phát hành game lớn nhất thế giới cũng dự kiến tung ra một sản phẩm casual và 4 thương hiệu "chính thống" khác sau năm 2009.

Chủ tịch EA Sports, Peter Moore cho biết cả 5 tên tuổi chưa được tiết lộ nói trên không liên quan gì đến game quyền Anh FaceBreaker và sản phẩm MMO Playground được công bố trước đó.

Ngoài ra, game mới của các series như Skate, Burnout, Need for Speed, Rock Band, The Sims và SimCity cũng chuẩn bị được phát triển. The Sims vẫn được coi là mỏ vàng lớn EA khai thác và phát triển.

Bản Lord of the Rings mới đã được xếp lịch ra mắt trong năm tài khóa 2009 và do xưởng game Pandemic chịu trách nhiệm phát triển. BioWare, công ty được EA mua về cùng thời điểm với Pandemic, cũng đã đăng ký sản xuất thêm Mass Effect, Dragon Age, KOTOR và một trò chơi trực tuyến.

Trong danh sách các trò chơi Peter Moore cung cấp, người ta còn nhìn thấy cả hậu bản của Godfather (đang phát triển) và Black (sắp phát triển).

(Theo gamethu)

contentlength: 2447
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Người đàn ông chọc dao đổ chất lạ vào mít, xem ngay để tránh nha mọi người
00:00 / --:--

TIN Game NỔI BẬT

Rúng động: Nghi án chồng giết vợ, cắt xác phi tang xuống sông Hồng

Một số nhân chứng cho biết, sau khi sát hại vợ, ông Đ.N.A đã cắt thi thể bà Đ.T.H ra thành nhiều mảnh, đợi đến đêm tối, đưa lên ô tô chở ra sông Hồng rồi phi tang xuống dòng nước xiết.

VẤN ĐỀ GAME NÓNG NHẤT