RYL cho phép chuyển dịch nhân vật qua tài khoản

21:28 09/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

RYL cho phep chuyen dich nhan vat qua tai khoan

Ngày 11.4.2006, game online Risk Your Life (RYL) chính thức khởi động 2 tính năng mới mà chưa một game online nào tại VN áp dụng. Tính năng thứ nhất là RYL áp dụng là cho phép chuyển dịch nhân vật qua tài khoản. Người chơi phải qua thao tác 3 bước để có thể chuyển dịch nhân vật.

Để sử dụng tính năng này, đầu tiên bạn phải kích hoạt chế độ chuyển nhượng nhân vật bằng cách soạn tin nhắn theo mẫu "RYL NV " trên điện thoại di động và gửi đến số 8778. Bước tiếp theo là đăng nhập phần Thông tin tài khoản tại trang chủ của game RYL, tiến hành chuyển nhân vật đã chọn sang tài khoản mới. Cuối cùng, người nhận nhân vật cũng phải đăng nhập vào trang chủ của game để xác nhận và hoàn tất giao dịch. Theo quy định, 2 tài khoản chuyển và nhận nhân vật phải thuộc cùng một quốc gia trong game. Mỗi tin nhắn kích hoạt chuyển nhượng chỉ dùng cho 1 lần giao dịch, những tin nhắn chưa dùng có thể để dành. Phí dịch vụ của mỗi tin nhắn thành công là 15.000 đồng.

Ông Nguyễn Vĩnh Cường, Trưởng phòng game online Công ty Quang Minh DEC cho biết: "Khi giao dịch, game thủ chỉ bán nhân vật của mình, toàn bộ thông tin về cá nhân và tài khoản, hòm đồ đều được bảo mật. Việc này giảm bớt những tranh chấp liên quan đến việc mua bán, trao đổi nhân vật".

Bên cạnh tính năng chuyển đổi nhân vật qua tài khoản, RYL cũng đưa thêm tính năng phong tỏa tài khoản tạm thời bằng SMS. Theo đó, người chủ tài khoản có thể đăng ký một số điện thoại di động trong tài khoản. Khi muốn khóa tài khoản tạm thời, bạn soạn tin nhắn có nội dung "RYL KHOA " và gửi đến số 8278. Nếu muốn mở lại, bạn chỉ cần gửi lại số điện thoại trên tin nhắn có nội dung "RYL MO ". Hệ thống chỉ chấp nhận thao tác đối với số điện thoại được đăng ký trong tài khoản và tính phí dịch vụ 2.000 đồng/tin nhắn.

Ngoài việc áp dụng thêm 2 tính năng mới cho RYL, Công ty VASC và Quang Minh D.E.C - 2 nhà cung cấp game này - cũng khởi động chương trình khuyến mại "Mỗi ngày miễn phí một Ipod Nano" cho các khách hàng nạp tiền loại thẻ 68.000 đồng, kéo dài từ 11.4 - 11.5.2006. Ngoài ra, RYL Việt Nam cũng dành tặng 1.000 card nạp tiền trị giá 68.000đ, 5.000 card trị giá 15.000 đồng và hàng trăm áo pull RYL cùng trong khoảng thời gian kể trên. Khi khách hàng nạp thẻ 68.000 đồng vào tài khoản, hệ thống sẽ tự động phản hồi khách hàng biết thẻ nạp có trúng giải hay không.

Khách hàng trúng giải iPod phải giữ lại card đã cào, và liên hệ với ban tổ chức trước ngày 11.5.2006. Các địa điểm đổi giải thưởng ở Hà Nội và TP.HCM sẽ được công bố trên trang web chính thức www.ryl.com.vn .

Hoàng Ly

Việt Báo
contentlength: 4496
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tổng Hợp Những Pha Troll Nhau Cực Thốn Khi Đang Ngủ
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ GAME NÓNG NHẤT