CrossFire và nỗi lo Hackspeed sau khi nâng cấp phiên bản chống hack

19:26 06/03/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mặc dù đã chuyển từ phiên bản Close Beta sang dùng GameGuard nhưng liệu nỗi lo trước việc hack speed tồn tại trong Close Beta của các game thủ CrossFire có mất đi…?

Cùng với Special Force của FPT, CrossFire của VTC ngay từ khi xuất hiện đã tạo nên làn sóng hưởng ứng mạnh mẽ của các game thủ say mê thể loại game bắn súng trực tuyến.


Chỉ với phiên bản Close Beta, CrossFire đã thu hút một số lượng lớn những game thủ tham gia. Những trận chiến trong CrossFire chắc chắn sẽ còn thu hút thêm nhiều game thủ nữa nếu không xuất hiện thủ thuật Hack-Speed của một số game thủ. Game thủ hack speed có tốc độ di chuyển quá nhanh khiến những game thủ khác khó có thể nhận biết vị trí để vô hiệu hóa họ. Hack-speed đã trở thành một nỗi lo đối với mỗi game thủ khi tham gia CrossFire.

Ảnh minh họa

Chỉ vài ngày sau khi bản Hack-speed phiên bản Close beta CrossFire xuất hiện, thì hôm nay VTC đã thực hiện việc sử dụng GameGuard đối với CrossFire. Nhưng liệu nỗi lo Hack-Speed của các game thủ có được giải quyết?

“Thử tham gia một trận chiến CrossFire trong GameGuard,với hi vọng sẽ là một trận chiến công bằng và thú vị. Nhưng hi vọng đấy của tôi lập tức bị dập tắt khi nhân vật trong game của tôi bị một bóng đen lướt qua và hạ gục bằng dao găm.” - Một game thủ bức xúc.

Ảnh minh họa

“Sáng dậy định vào chơi 1 trận CrossFire cho thư giãn,thấy phiên bản game được update lên GameGuard, đang mừng thầm vì hết còn lo bị đâm dao do hack tốc độ nữa. Vậy mà vừa vào trận đấu đã thấy 1 nhân vật chạy lướt qua mặt và nhân vật game của mình đã bị hạ gục,thật là bực mình!” - một game thủ khác cho biết.

Như vậy có nghĩa là mặc dù đã sử dụng GameGuard cho đứa con mới CrossFire của mình, nhưng nhà phát hành VTC hẳn sẽ còn đau đầu lắm trong việc tìm cách khắc phục tình trạng hack-speed cho đứa con của mình… Các game thủ CrossFire còn phải sống chung với nỗi lo này cho đến bao giờ?

Game Clickz (theo gameK)

Việt Báo
contentlength: 5561
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thanh niên quỳ gối ôm hoa trước cổng học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam để tỏ tình bạn gái
00:00 / --:--

TIN Game NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ GAME NÓNG NHẤT