Con đường tơ lụa – Hành trình huyền thoại

09:05 23/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Con đương tơ lụa online - nơi gặp gỡ của tổng hòa các nền văn hóa, các đặc trưng văn hóa phương Đông, văn hóa phương Tây đang được tái hiện lại. Bên cạnh châu Á, còn có một châu Âu đang vận động.

Trên khắp mọi nẻo đường tơ lụa luôn có những người theo đuổi mục đích của mình. Đó là những thương nhân bôn ba ôm giấc mộng làm giàu, những người ưa mạo hiểm luôn đi tìm những chân trời mới, những tên đạo tặc khét tiếng, những anh hùng có chí lớn muốn xoay chuyển thời cuộc, bảo vệ lẽ phải hay đơn giản chỉ là những lữ khách muốn tìm một chỗ dừng chân… Sự đối lập của Bảo Tiêu, Thương Nhân và Đạo Tặc vẫn là yếu tố chủ đạo. Nói cách khác, trong Con đường tơ lụa, người tốt không hoàn toàn tốt và người xấu không hoàn toàn xấu.

Tháng 11/07, VDC-Net2E đã phát hành Phiên bản châu Âu là sự kết hợp giữa đồ hoạ 3D với hệ thống gameplay đề cao tính cộng đồng một cách tối đa của một hệ thống nhân vật mới, có những kỹ năng hoàn toàn mới. Thế giới phương Tây của Con đường tơ lụa được dựng nên từ những câu chuyện thần thoại Hy Lạp, mang hơi hướng của sử thi Iliad và Odysse.

Thành phố cảng Constantinople xinh đẹp, nơi từng được mệnh danh là “Ngã tư của nền văn minh Đông – Tây”, hiển hiện trước mắt game thủ như minh chứng cho sự phồn thịnh của đế chế Đông La Mã một thời. Tại đây, bến cảng với nhiều tàu bè ra vào tấp nập, nhà thờ, hoàng cung, đấu trường … mang đậm tính chất La Mã khiến người ta tưởng như đang lạc vào châu Âu thời kỳ trung cổ.

Người chơi sẽ phải chinh phục chó 3 đầu canh gác cổng Địa ngục, Thuyền trưởng Ivy hay vượt qua tiếng hát mê hồn của những Mỹ Nhân Ngư để sang được bờ bên kia của bờ biển Troy…

Các nhân vật phương Tây có sự đa dạng của nhiều tộc người, là sự đan xen giữa cuộc sống của con người, thần linh và quỷ dữ. Nhân vật của game được xây dựng theo 6 dòng cơ bản là: Chiến binh (warrior), Phù thủy (wizard), Pháp sư (warlock), Đạo chích (rouge), Nhạc công (bard) và Mục sư (cleric).

Đặc trưng của phiên bản châu Âu là sự gắn kết giữa các thành viên trong cùng một nhóm, phát huy sức mạnh tối đa của cả nhóm. Mỗi thành viên sẽ mang những dáng vẻ riêng với những vai trò quan trọng được thể hiện một cách rõ ràng. Nếu như Chiến Binh, Đạo chích, Phù Thuỷ và Pháp sư là những con người chiến đấu bằng sức mạnh về thể xác và sức mạnh về tinh thần, thì Nhạc công và Mục sư lại là những người hỗ trợ. Chính sự có mặt của Nhạc công và Mục sư giúp cho các thành viên còn lại phát huy được tối đa sức mạnh.

Hệ thống thú nuôi, ngoài sóc, khỉ và sói, sẽ có thêm thỏ trắng, thỏ nâu (nhặt đồ), phượng hoàng (chiến đấu). Ngoài ra, lần đầu tiên thú cưỡi (tương đương với ngựa mua tại NPC) là Đà điểu, thú buôn là Voi trắng được bán trong Siêu thị

Khi gia nhập vào game, bạn sẽ được hoá thân vào các nhân vật, thực hiện nhiệm vụ mà số mệnh đã trao cho họ để ghi danh trên Con đường tơ lụa.

Nền: PC - Thể loại: MMORPG
Phát hành: VDC-Net2E - Phát triển: JoyMax
Hệ máy: PC - Thể loại: MMORPG - Thời gian:11/2007
Cấu hình tối thiểu: Pentium III 800 MHz, RAM 256 MB, ổ cứng 3 GB.
Cấu hình đề nghị: Pentium IV 1 GHz, RAM 512 MB.
Trang chủ: http:// www.conduongtolua.com.vn .

Việt Báo
contentlength: 5303
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bó tay với chú mèo giả chết vì.... Sợ tắm
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GAME NÓNG NHẤT