Chân dung những diễn viên lồng tiếng trong game (Phần 2)

11:09 27/02/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

James Woods

James Woods

James Woods từng xuất hiện trong rất nhiều bộ phim khác nhau và cả tham gia vào việc lồng tiếng cho các game. Anh tham gia vào game Kingdom Hearts của Square Enix trong vai Hades, game Scarface: The World Is Yours và không thể không nhắc đến nhân vật Mike Toreno trong Grand Theft Auto: San Andreas. Đừng quá ngạc nhiên khi bạn sẽ gặp lại chất giọng trầm ấm của anh ta trong rất nhiều game khác nữa đấy.

Vin Diesel

Ảnh minh họa

Vin Diesel tham gia lồng tiếng lần đầu tiên trong lĩnh vực game là vai nhân vật Riddick (một nhân vật lấy từ phim ảnh do chính Vin Diesel thủ vai ) trong trò chơi The Chronicles of Riddick trên Xbox và game The Wheelman của Midway. Vin Diesel cũng đang có trong tay những dự án game khá hay và một studio game do chính anh quản lý. Một bước đột phá trong sự nghiệp của anh chàng diễn viên cơ bắp này.

Dana Gould

Ảnh minh họa

Dana Gould là diễn viên lồng tiếng gạo cội trong loạt game The Simpsons trên các hệ máy qua mọi thời đại. Phong cách hóm hỉnh và tinh nghịch của ông khiến The Simpsons nhanh chóng đi sâu vào lòng các game thủ, đặc biệt là các game thủ nhỏ tuổi.

Steve Carell

Ảnh minh họa

Không nhiều lắm những tựa game Steve Carell tham gia lồng tiếng, nhưng với Simon & Schuster"s Outlaw Golf và Outlaw Volleyball, Steve Carell cũng đã kịp ghi tên mình vào danh sách này rồi.

Gary Cole

Ảnh minh họa

Lồng tiếng cho nhân vật Harvey Birdman-một luật sư trong game giả lập cùng tên đã đưa cái tên Gary Cole đến với game thủ khắp Thế giới.

Châu Nhuận Phát

Ảnh minh họa

Siêu phẩm game Stranglehold lấy từ hình tượng của Châu Nhuận Phát...dáng vẻ, phong thái, cử chỉ, hành động và dĩ nhiên là cả giọng nói nữa chứ. Và không ai khác hơn chính nguồn cảm hứng cho toàn bộ game sẽ đứng ra đảm nhận khâu lồng tiếng cho toàn bộ trò chơi.

Lý Liên Kiệt

Ảnh minh họa

Từng làm họa sĩ vẽ phác thảo cho Sony trong quá khứ, giờ đây ngôi sao điện ảnh Hồng Kông Lý Liên Kiệt lại tham gia lồng tiếng cho game phiêu lưu hành động trên PS 2 có tựa là Rise To Honor.

Thành Long

Ảnh minh họa

Không chỉ thành công trong lĩnh vực điện ảnh, Thành Long cũng tham gia vào việc lồng tiếng cho game lấy cảm hứng từ chính những vai diễn của anh-Jackie Chan Stuntmaster của Midway trên PS 1.

Game Clickz (Theo game4v)

Việt Báo
contentlength: 6727
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lần đầu làm diễn viên đóng thế mà bị đập tơi tả
00:00 / --:--

TIN Game NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ GAME NÓNG NHẤT