BlackSite: Area 51 - Vùng bí hiểm

09:23 07/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

BlackSite Area 51 Vung bi hiem

Area 51 là một khu vực nằm ở phía nam sa mạc Nevada, được xem là gần như cách ly hẳn với thế giới bên ngoài vì có sự bảo vệ chặt chẽ của chính phủ. Trong vai Aeran Piere, người chơi sẽ cùng 3 thành viên khác trong lực lượng Delta Force được lệnh xâm nhập Area 51, tiêu diệt đám sinh vật bị biến đổi gen nhằm giải cứu những người còn sống sót sau một sự cố ngoài ý muốn.

Hỗ trợ cho Aeran Piere trong BlackSite: Area 51 là hệ thống chiến thuật nhóm: người chơi có thể ra lệnh cho đồng đội thực hiện một nhiệm vụ nào đó như di chuyển, tấn công, phá cửa… Nhà phát triển cho biết cách thức chỉ huy này sẽ tác động rất lớn đến tinh thần chiến đấu của đồng đội, thông qua cách họ biểu lộ cảm xúc và hiệu quả đạt được khi xung trận.

Nhằm chống lại những sinh vật nguy hiểm, nhóm biệt kích được trang bị đầy đủ các loại súng hiện đại mà quân đội Mỹ thường dùng như M4, M8, cùng một dàn súng bắn tỉa và các loại vũ khí đặc biệt khác. Đặc biệt hơn, đây là lần đầu tiên dòng game Area 51 giới thiệu một phiên bản có phần điều khiển trực thăng và lái xe quân chủng có trang bị súng máy trong các màn chơi hộ tống.

Với mục tiêu mang lại sức sống mới cho dòng game Area 51, Midway sẽ tung ra 3 phiên bản cho 3 hệ máy “chiến” nhất hiện nay là PC, Xbox 360 và PS3.

Thể loại: Hành động
Hệ máy: PC, Xbox 360, PS3
Phát triển: Austin
Phát hành: Midway Games
Ngày phát hành: 03/09/2007

Hoàng Khang

Việt Báo
contentlength: 3012
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Game NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ GAME NÓNG NHẤT